Ngọc trai đen Laguna Coupe

M
MTV
Bình luận: 0Lượt xem: 1,339

MTV

Tài xế O-H
Cập nhật 08/04/2009Tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng thể thao là những đặc điểm nổi trội của viên ngọc trai đen Laguna Coupe.


Renault vừa cho ra mắt phiên bản Laguna Coupe “Black Edition” dựa trên những phiên bản Laguna sedan trước đây.

Chiếc xe được phủ lớp sơn kim loại đặc biệt. Ngoài màu đen ngọc trai, bạn còn có thể chọn màu xám Cassiopée hoặc màu xám Platine. Những thay đổi ngoại thất khác bao gồm cặp ống xả mạ crom sáng, la zăng 17 inches và bộ giảm xung kiểu dáng thể thao, gợi đến hình ảnh một chiếc GT.

Thêm vào những thay đổi ngoại thất độc đáo trên, chiếc xe còn có bộ đèn pha bi-xenon, thiết bị cảm biến đỗ xe ở phía sau và hệ thống kiểm soát hành trình. Bên trong, chiếc xe được trang bị hệ thống điều khiển không khí tự động 2 chiều, dàn âm thanh 140W của Arkamys và 6 túi khí.

Phiên bản Black Edition sử dụng động cơ turbodiesel tiết kiệm nhiên liệu dCi 150, sử dụng hộp số tay 6 số. Nhờ có động cơ nhỏ mà lượng khí CO2 Laguna Coupe thải ra tương đối thấp, chỉ khoảng 157g/km. Trong khi đó chiếc xe chỉ tiêu thụ nhiên liệu ở mức 40 dặm/galông, tương đương với 6.0L/100km.

Giá khởi điểm cho phiên bản mới của Laguna khoảng 40 000 USD. Theo dự định, chiếc xe sẽ có mặt trên thị trường cuối tháng này.

http://www.vietnamcar.com/blog/read.php?11- vào xem blog xe hơi đẹp tuyệt vời -:D
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên