Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 những điều bạn chưa biết

H
Bình luận: 0Lượt xem: 3,987

huyenmds

Tài xế O-H
Hằng năm chúng ta thường có rất nhiều hoạt động để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và cũng muốn dành cho những người phụ nữ quanh ta những giây phút hạnh phúc nhất. Tuy nhiên, bạn có biết lịch sử về ngày 20/10 và những việc nên làm trong ngày này không? Hãy cùng khám phá nhé!

1. Lịch sử hình ngày 20/10
Ngày 20/10 hàng năm được chọn là ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam từ năm 1930. Đây cũng là ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ và đánh dấu vai trò của người phụ nữ trong xã hội từ dấu tranh bảo vệ đất nước cho tới việc đảm đương vị trí trong gia đình.
Đây là một ngày đặc biệt dành cho phụ nữ Việt Nam với nhiều lời chúc 20 10 hay của mọi người gửi tới. Điều này cho thấy sự công nhận về vai trò lịch sử của phụ nữ đối với đất nước ở mọi giai đoạn với 8 chữ vàng: "Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang" được chính Bác Hồ trao tặng.

Những người phụ nữ đứng dậy từ lam lũ, khổ cực nhưng biết hi sinh cho gia đình, cho xã hội xứng đáng để có một ngày tôn vinh những công lao và sự đóng góp đó.

2. Bạn sẽ làm gì trong ngày 20/10
Hòa trong không khí kỷ niệm là sự tôn trọng, lòng biết ơn và cảm phục những người phụ nữ bởi những hi sinh của họ, chắc chắn bạn cần làm một điều gì đó để góp phần làm tăng thêm niềm vui và bù đắp sự vất vả của bao phụ nữ.Ý tưởng cho ngày 20/10 ấn tượng

Một số gợi ý giúp bạn có một ngày 20.10 vui vẻ:
- Chuẩn bị những lời chúc 20 10 hay và ý nghĩa nhất để gửi tặng những người phụ nữ thương yêu: họ có thể là người bà, mẹ, chị em, người yêu… Những ai là phụ nữ đều xứng đáng có được lời chúc quan tâm và chia sẻ.

Chuẩn bị những món quà: quà nhỏ nhưng mang lại giá trị tinh thần lớn. Bạn có thể lựa chọn quà dựa vào sở thích, độ tuổi và nhu cầu của người được tặng quà và kèm theo đó là những bó hoa, thiệp chúc mừng với những lời chúc, tình cảm mà bạn muốn thể hiện và dành cho họ.

- Những buổi giao lưu văn nghệ, liên quan
- Những món quà tinh thân bất ngờ: làm việc nhà, nội trợ với bữa ăn hay một buổi hẹn hò ý nghĩa

- Dành tặng những bài hát, bài thơ về phụ nữ.Gửi tặng lời chúc 20/10 – Cơ hội trao gửi yêu thương

Tất cả những điều bạn làm đều có thể giúp cho ngày 20/10 của những người phụ nữ trở nên thú vị, ý nghĩa và ấn tương. Đây cũng là cơ hội để biểu đạt những cảm xúc, yêu thương chân thành bạn muốn gửi gắm. Bởi vậy, bằng tình yêu và sự tôn trọn, đừng bỏ quả cơ hội hiếm có này nhé!

Bạn có thể tham khảo những lời chúc hay nhất cho ngày 20/10 hay những lời chúc 20-10 cho người yêu tại đây: http://loichuchaynhat.com/ngay-20-th...-hay-nhat.html

Đồng thời, loichuchaynhat.com cũng chia sẻ rất nhiều những ý tưởng dành cho ngày kỷ niệm 20/10 thú vị mà bạn không nên bỏ qua.
Chúc các bạn có một ngày 20/10 vui vẻ - đầm ấm - hạnh phúc.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên