Nên chọn camera hành trình hay camera 360 cho ô tô

minhnhat8596
Bình luận: 0Lượt xem: 2,775

minhnhat8596

Tài xế O-H
Camera 360 và camera hành trình là 2 mẫu camera phổ biến nhất được lắp đặt cho các xe ô tô. Vậy 2 loại camera này có gì khác nhau? Bạn đã biết chưa?

Camera 360 cho ô tô

  • Camera 360 có thể cung cấp góc nhìn cho người điều khiển xe từ 180 độ lên đến 360 độ, cung ứng các hình ảnh từ bên ngoài có độ trung thực và sắc nét nhất, hình ảnh sẽ được thiết lập trên hình ảnh hiển thị màn hình DVD giả lập 3D cho bạn dễ dàng tiêu dùng.
  • Được cung ứng góc nhìn từ 4 mắt camera nên camera 360 cho ô tô có thể cung ứng mọi góc nhìn cho bạn, kể cả điểm mù. Điều này các loại camera thông thường chẳng thể khiến được
  • Đây cũng là điểm làm cho giá và chi phí lắp đặt của chiếc camera này khá đắt. Đây là mặt hàng rất bổ ích cho những người có tay lái yếu hoặc chưa có kinh nghiệm lái xe trong thị thành.
  • 4 mắt Camera được lắp đặt ở: phía trước, gương phụ, gương lái, và phía sau. đặc thù có các con đường điều hướng, vạch an toàn phía trước, sau và xung quanh xe sẽ tương trợ việc lùi xe hay chuyển hướng trong mọi điều kiện khôn xiết an ninh và xác thực.
Xem thêm: Camera 360 cho ô tô CarpadCamera hành trình là gì

Đây là camera thường được đặt gần chỗ ngồi của người lái, có nhiệm vụ ghi hình lại đa số hình ảnh trong suốt lịch trình vận động trên đường:

  • Camera hành trình là một mặt hàng yêu thích cảu những người thích ghi lại các hình ảnh , giây phút đẹp, các nơi bạn đã từng đi qua, đây là một đồ vật dành cho các người yêu thích du lịch, thích Quan sát cốt truyện thời kỳ bạn chạy trên phố và đặc trưng sản phẩm này cũng quay lại được cả các âm thanh cho bạn 1 video lưu trữ hoàn toàn sống động
  • Là 1 trong những nhân tố quan yếu trong việc cung cấp bằng chứng các vụ tai nạn, va chạm, ăn trộm,... Thường được gọi là CCTV - Closed Circuit Televison
  • Ngoài khả năng có thể Quan sát xung quanh thì mẫu camera hành trình cũng có thể quay góc lên đến 180 độ, chỉ quay được phía trước mà không quay được phía sau là 1 khuyết điểm của mẫu xe này. bởi vậy bạn cần lắp thêm một bộ camera lùi đằng sau cho dòng xe của bạn.
  • chi phí cũng phải chăng hơn so có camera 360 cho nên bạn có thể cân kể lắp camera này trong trường hợp chưa có nhu cầu lắp camera 360.
Xem thêm: Camera hành trình là gì Carpad

Tham khảo thêm các phụ kiện cho ô tô khác tại Carpad

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên