MV Agusta F4CC phiên bản giới hạn lộ diện

C
Bình luận: 0Lượt xem: 1,228

camelR1

<font color="red">HỘI TRƯỞNG ĐỘC THÂN HỘI</font><i
Chỉ không lâu sau khi MV Agusta Brutale 990R và 1090RR model 2010 được giới thiệu, nhà sản xuất môtô đến từ Ý lại tiếp tục cho ra mắt thêm một mẫu xe mới - MV Agusta F4CC phiên bản giới hạn.
MV Agusta F4CC là mẫu xe chỉ được sản xuất 100 chiếc và bán trên toàn thế giới, trên mỗi chiếc xe đều có chữ ký của Claudio Castiglioni – giám đốc quản lý công ty. Mỗi chiếc MV Agusta F4CC được tạo ra sử dụng chế tác thủ công, mọi chi tiết đều được lựa chọn từ những vật liệu đặc biệt và hiếm, lớp vỏ bọc làm bằng 100% sợi các bon.
Bảng đồng hồ có màn hình hiển thị thông tin và ghế ngồi được chế tạo bằng chất liệu da nhân tạo Alcantara, giống như những gì chúng ta thường thấy trên các mẫu siêu xe như Ferrari, Lamborghini hay Maserati. Khung gầm của xe làm từ thép chịu lực cao, đồng thời phủ thêm lớp Magie sáng bóng.
Van nạp và xả vẫn bố trí toả tròn, hơn nữa trong giai đoạn sản xuất phiên bản giới hạn, các van đều làm bằng titian trong đó van nạp được làm lớn hơn 2mm. Cũng theo nhà sản xuất cho biết, trên chiếc xe này không có một chi tiết nào sử dụng theo phương pháp chế tạo công nghiệp truyền thống. Del West đảm nhiệm thiết kế cơ cấu van và chân van mới, lưới tản nhiệt bị hạ thấp hơn so với trước. MV Agusta F4CC trang bị 4 ống xả thể thao, và cũng được chế tạo bằng titan.
Giá bán của MV Agusta F4CC phiên bản giới hạn là 79.999USD, đi kèm với nó là đồng hồ đeo tay Thuỵ Sĩ do Girard Perreguax chế tác (100 chiếc), bộ jacket của nhà thiết kế thời trang hàng đầu nước Ý - Trussardi thiết kế và một hộp đựng giấy chứng nhận xuất xứ của chiếc xe.

  • Kỳ Long (Autoevolution)

Việt Báo (Theo_Autonet.com.vn)
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên