Mua xe xúc lật, xe lu ...nên mua xe cũ hay mới

mayxaydung.clb4u
Bình luận: 1Lượt xem: 983
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

mayxaydung.clb4u

Tài xế O-H
Hiện nay, nhiều khách hàng: các công ty xây dựng, giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận (đặc biệt các tỉnh miền tây) muốn mua xe xúc lật, lu rung, lu tĩnh ...mới chất lượng tốt và với dịch vụ bảo hành uy tín đang băn khoăn không biết mua ở đâu ??và đặt niềm tin tại đơn vị cung cấp nào?. Điều này thật dễ hiểu, vì trước đây tâm lý tiêu dùng thường là mua xe bãi (xe cũ), nên các doanh nghiệp cung cấp xe bãi mọc lên rất nhiều, chính vì thế để lựa chọn mua dòng xe này thì người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên việc sử dụng xe cũ cũng là một sự lựa chọn mạo hiểm vì xe cơ giới quan trọng là động cơ và hệ thống thủy lực đã sử dụng thì sự an toàn và tiêu hao nhiên liệu rất khó kiểm chứng. Đặc biệt phụ tùng thay thế của những xe đời cũ đa phần các hãng lớn không sản xuất nữa, do đó phải sử dụng phụ tùng không đồng bộ. Một vấn đề nữa mà các doanh nghiệp, khách hàng tiêu dùng cũng rất quan ngại là vấn đề bảo hành khi mua xe cũ. Đặc biệt, khi mua xe cũ các đơn vị bán xe đa phần không xuất đủ hóa đơn VAT, do đo các doanh nghiệp khó được hoàn thuế. Việc mua xe cũ cũng rất khó làm đăng ký biển số xe, đều này cũng gây khó khăn cho các doanh nghiệp về vấn đề vay vốn ngân hàng hoặc cho thuê tài chính, không giúp doanh nghiệp khẳng định sức mạnh năng lực về thiết bị trong hồ sơ năng lực.
Vậy nên lựa chọn xe mới!
Việc lựa chọn xe cơ giới mới nếu mua các hãng nổi tiếng của Nhật, Mỹ thì chi phí đầu tư ban đầu cao, thời gian thu hồi vốn dài, trong khi thị trường thì biến động sự đầu tư lớn sẽ mang đến nhiều rủi ro về tài chính.
Chính vì vậy, việc lựa chọn chủng loại xe vừa có chất lượng tốt, giá thành hợp lý là điều mà các doanh nghiệp cần cân nhắc.


Cấm quảng cáo bừa bãi, cảnh cáo lần thứ nhất và không "Bao vờ" có lần thứ 2 nhá!!!
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên