Một chiếc M3 bí ẩn xuất hiện tại Nurburgring

P
Bình luận: 0Lượt xem: 728

pink-panther

Tài xế O-H
KyVinhThứ sáu, 16/10/2009, 10:22(GMT+7)

Sự xuất hiện của mỗi chiếc BMW M luôn gợi ra nhiều phỏng đoán.

Những người yêu mến BMW đều biết rằng khi một chiếc xe dòng M được sản xuất thì hãng xe hạng sang Đức sẽ không thực hiện bất kỳ sự nâng cấp kỹ thuật nào cho xe sau đó. Điều này dường như đã trở thành “chân lý”, mặc định trong vòng đời mỗi chiếc M.
Chiếc M3 thế hệ hiện tại từng được giới thiệu cách đây khoảng 2 năm và theo nhiều nguồn tin thế hệ M3 kế tiếp khó có thể xuất hiện ít nhất là đến năm 2013. Bởi vậy hơi kỳ lạ khi vừa mới đây, trong năm 2009, người ta lại bắt gặp một chiếc M3 đang được BMW tiến hành chạy thử tại Nurburgring. Chiếc xe được lắp đặt một cánh gió sau loại “thường thường”, tấm hướng gió gắn trên cản trước và dường như cả sự xuất hiện của bộ khung an toàn gia cố bên trong.

Theo các phỏng đoán đưa ra, đây có thể là phiên bản coupe thể thao trọng lượng nhẹ CSL (Coupe Sport Lightweight). Chiếc xe gợi nhớ hình ảnh mẫu M3 CSL trọng lượng nhẹ được bán cùng model E46 trước kia. Trang thông tin WCF cho biết chiếc M3 lạ sở hữu bộ mui bằng sợi cacbon, hộp số SMG II, hàng ghế trước cố định và bộ lốp “nửa” slick. Tuy nhiên, BMW khẳng định phiên bản CSL không nằm trong kế hoạch phát triển sản phẩm hiện tại của hãng.

Một giả thiết khác được đưa ra với nội dung đây là phiên bản chạy phố của của chiếc xe đua M3 GT4. Nhưng giả thiết vẫn luôn là giả thiết. Bí ẩn chỉ có thể được làm sáng tỏ bằng công bố chính thức do BMW đưa ra, và trong trường hợp này chắc chắn sẽ đi kèm nhiều sự hấp dẫn.
Theo WCF
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên