Mission One- Xe mô tô điện đắt tiền

M
MTV
Bình luận: 0Lượt xem: 2,493

MTV

Tài xế O-HCông ty thiết kế xe mô tô thể thao hàng đầu nước Mỹ- Mission Motors vừa trình làng phiên bản mô tô chạy hoàn toàn bằng điện Mission One tại Hội nghị công nghệ, giải trí và thiết kế (TED) đang diễn ra tại Long Beach, Califonia.


Lô sản phẩm Mission Motors đầu tiên sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm sau với số lượng rất hạn chế, chỉ 50 chiếc. Giá bán mẫu xe này lên tới 68.995 USD, tuy nhiên, nhà sản xuất cam kết sẽ sản xuất những model Mission Motors có giá bán hợp lý hơn, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng, đặc biệt trong thời buổi khủng hoảng kinh tế như hiện nay. Khi đó, các phụ kiện sẽ bị cắt bớt cũng như một số tính năng hiện đại sẽ không được trang bị trên chiếc xe.


Mission One hoạt động nhờ mô tơ cảm ứng AC 3 pha lấy năng lượng từ pin lithium-ion. Mô men xoắn tối đa đạt 100 ft-lb tại 0 vòng/phút.


Mission One có thể đạt tốc độ tối đa 150 mph và chạy được quãng đường 150 dặm sau mỗi lần sạc đầy pin. Nếu con số trên là hiện thực thì Mission One sẽ trở thành chiếc xe mô tô chạy điện nhanh nhất trên thế giới hiện nay. Thời gian sạc đầy pin là khoảng 8 tiếng với dòng điện 110 V.

http://forum.top1.vn
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên