Mercedes S-class 2010

K
Bình luận: 1Lượt xem: 1,051

kuBAN

Tài xế O-H
Mercedes S-class 2010 có mặt tại Việt Nam

Phiên bản mới của mẫu sedan cao cấp S-class được nhập về sau hai tháng trình làng ở Mỹ với những cụm đèn LED ấn tượng ở phần mũi.

Chiếc S-class nhập về Hà Nội là loại S550, nhập thẳng từ Mỹ và thuộc loại hoàn toàn mới. Đây chỉ là phiên bản nâng cấp (facelift) chứ chưa phải là thế hệ mới.

Điểm khác biệt đầu tiên của S-class 2010 so với đời cũ cụm là cụm đèn pha tích hợp thêm đi-ốt phát quang LED cho ban ngày. Cụm đèn đuôi và đèn sương mù cũng được sử dụng tối đa LED. Lưới tản nhiệt S-class mới vẫn gồm 4 mang nhưng vuốt nhọn theo hình chữ V chứ không mềm. Cụm đèn pha kẻ thêm "mí" trên và dưới như C-class. Đèn hậu được chia thành 3 phần màu đỏ với hai đường gân trắng.

S-class với cụm đèn ban ngày bằng công nghệ LED. Hốc gióc góc cạnh theo kiểu hình thang xuôi .
Động cơ S-class không có gì thay đổi. Bản S550 lắp loại 5,5 lít V8, công suất 382 mã lực. Hệ dẫn động cầu sau và hộp số 7 cấp 7G-Tronic.

Công nghệ an toàn mới nhất có hệ thống hỗ trợ đèn pha thông mình, có thể điều chỉnh ánh sáng ở mức cực đại khi đi vào những nơi có tầm nhìn thấp, không sử dụng chế độ pha làm chói mắt. Tiếp theo là hệ thống quan sát ban đêm, phát hiện người đi bộ.

Ngoài các công nghệ an toàn, S-class mới còn có màn hình chia nhỏ, giúp tài xế và hành khách theo dõi nhiều thông tin khác nhau, như vừa xem GPS vừa xem DVD.

Giá tại Mỹ của bản S550 2010 vào khoảng 91.000 USD.
Chi tiết Mercedes S-class 2010 tại Việt Nam

S550 đời 2010 sử dụng vảnh đúc của AMG.


Cụm đèn pha nổi bật với đèn LED

Gương "vuông thành sắc cạnh" với đèn xi-nhanh thiết kế thời trang như trên GLK.Cụm đèn hậu cũng tận dụng tối đa LED, với hai đèn lùi tách biệt.

Đôi ống pô thể thaoNội thất S-class không có nhiều thay đổi. Vẫn không gian đẳng cấp sang trọng của dòng sedan sang cao cấp.Các chức năng nhớ ghế, sưởi và quạt thông gió, gắn trên cánh cửa.


Theo VnExpress​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên