Mercedes-Benz An Du bảo hành "khắm"

trinhhhm
Bình luận: 1Lượt xem: 2,318

trinhhhm

Tài xế O-H
Trích bài viết từ cụ chủ B. Lee từ OFFB, về quá trình bảo hành xe Mercedes-Benz tại đại lý Mercedes-Benz An Du (Mỹ Đình) có dấu hiệu chặt chém tiền thay thế phụ tùng. Nguyên văn như sau:

"Mẹc An Du như con ch*m

Tẩy chay Mec An Du số 11 Phạm Hùng Hà Nội cố tình lươn lẹo từ chối bảo hành xe cho khách trong thời gian còn hạn bảo hành và chặt chém tiền thay thế phụ tùng xe.
mercedes-benz-an-du-bao-hanh-kham.jpg
Chuyện xảy ra như sau:
Vào ngày 12/11/2021 xe tôi có hiện tượng rung khác thường. Sau đấy tôi có mang xe vào Hãng Mec An Du Mỹ Đình để kiểm tra thì đc bạn nhân viên kỹ thuật báo là xe bị hỏng cao su chân máy bên phải và bên trái. Và tư vấn tôi thay 2 bộ phận này với giá tiền theo bảng kê giá 19.551.400 đồng.

Sau đó Tôi có hỏi bạn nhân viên bộ phận này có đc nằm trong mục bảo hành xe hay ko? Mà sao giờ tư vấn tôi nếu thay phải mất số tiền trên. Thì bạn nv bảo có nằm trong mục bảo hành, nhưng vì lý do hãng ko bảo hành như sau:

1. Xe ko có lịch sử bảo dưỡng ở An Du
2. Xe đi nhiều
mercedes-benz-an-du-bao-hanh-kham (2).jpg
Tôi thấy 2 lý do trên ko hợp lý và giải thích xe bảo dưỡng ở Mec Haxaco Láng Hạ cùng trong 1 hệ thống Mẹc thì chỉ cần check Biển là ra lịch sử vì cùng hệ thống thì đều có thông tin khách hàng.

Thứ 2 xe đi nhiều hay ko thì ko liên quan vì hạn bảo hành xe 3 năm giờ vẫn còn thời gian trên thì ko có lý do gì mà ko đc bảo hành cả.

Sau đó bạn nhân viên bảo để trình với Sếp Tên là Cường. A Cường cũng gọi cho Tôi bảo trường hợp này ko đc BH. Tôi vẫn không đồng ý. Và a Cường bảo để trình đơn lên nhà máy Thứ 2 ngày 15/11 sẽ trả lời lại cho tôi đc hay là ko đc.
mercedes-benz-an-du-bao-hanh-kham (1).jpg
Tôi chờ cả ngày ko thấy bên Mec An Du trả lời lại. Chiều nay tôi mang xe qua Mec Haxaco Láng Hạ để kiểm tra thì nhân viên kỹ thuật ktra xong và thay thế những bộ phận bị hỏng và ko phải trả phí đồng nào cả vì vẫn nằm trong thời gian bảo hành.

Tôi đưa thông tin này lên cho mọi người biết để cảnh giác đỡ phải mất tiền gần 20 triệu chứ ko phải ít. Như thế khác j lừa đảo khách hàng.

Và tiền thay thế của 2 hoá đơn cũng chênh lệch con số ko phải là ít.
- Haxaco Láng Hạ: 17.966.300 đồng
- An Du Mỹ Đình: 19.551.400 đồng
"
 

chuotlotdx@gmail

Tài xế O-H
Cũng giống ông a ở chỗ làm cũng vào khám xe thay này nọ các kiểu vã cho hơn chục củ rồi cũng đâu hết bệnh đang đi chết máy, đọc ko có lỗi gì . Ra ngoài thay giàn sáo cao ap hết luôn
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên