Máy BKozone gia đình

B
Bình luận: 0Lượt xem: 960

binhbong19806

Tài xế O-H
Vì sao bạn nên mua máy ozone gia đình để khử độc rau?
"Ăn sạch, uống sạch" là một nhu cầu cần thiết đối với cuộc sống của mỗi con người, tuy nhiên với tình trạng thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất độc hại tràn lan trên thị trường như hiện nay thì nhu cầu trên khó được đáp ứng?
Những phương pháp làm sạch cho thực phẩm truyền thống vẫn được các bà nội trợ áp dụng nhưng hiệu quả không đáng kể, không thể loại bỏ hết những độc tố tồn dư trên thực phẩm, chính vì thế tỉ lệ những người bị ngộ độc thực phẩm trên thế giới hằng ngày vẫn đều đặn tăng.
Vậy làm cách nào để đảm bảo thực phẩm sử dụng hằng ngày luôn "sạch" , bảo vệ sức khỏe của mình và chính những người thân trong gia đình?
Bác Hồ đã nói: "dân có mạnh thì nước mới giàu", một phần của cái mạnh ấy là sức khỏe. Sức khỏe của cả cộng đồng, của mỗi gia đình, của mỗi cá nhân luôn là điều vô giá. Để bảo vệ điều vô giá ấy, công ty Cổ phần đầu tư và ứng dụng công nghệ cao HCT đã kết hợp với Viện Vật lý kỹ thuật thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để sản xuất ra các loại thiết bị máy ozone khử độc thực phẩm dùng trong gia đình
Hỗ trợ tư vấn - mua hàng xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Phát triển công nghệ & Dịch vụ HSVN Toàn CầuWebsite: hsvn.com.vn
*********
Hotline Hà Nội: 043.9999.336 - 097.2222.958-0969.664.109
Địa chỉ: Số 43, Ngõ 165 Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên