Luật chơi của Câu lạc bộ bóng đá OH FC Miền Nam

Gaarasamac
Bình luận: 0Lượt xem: 2,837

Gaarasamac

Tài xế O-H
THÔNG BÁO
V/V CĂN CỨ VÀO HOẠT ĐỘNG BÓNG ĐÁ HÀNG TUẦN​

Nhằm đẩy mạnh phong trào tham gia bóng đá của thành viên trong diễn đàn. Nay tôi thay mặt BTC đội bóng Thông Báo đến, anh em thành viên như sau:

1. Hàng tuần đội bóng có đặt sân bóng tại sân bóng 152 địa chỉ tại 152 Nguyễn Oanh Quận Gò Vấp Vào lúc 18h30 thứ 6 hàng tuần.(đã đặt giờ cố định).

2. Sẽ thông báo đá bóng của đội vào mỗi sáng thứ hai hàng tuần, các thành viên trong FC có trách nhiệm đăng ký tham gia bằng cách cmt vào thông báo

3. Trước 11h sáng thứ 6 hàng tuần nhân viên nào không tham gia được thì phải báo qua nhóm Câu lạc bộ bóng đá O-H FC hoặc qua hotline của đội bóng 028.6688.5588

4. Tiền quỹ của đội bóng sẽ thu mỗi thành viên 100k/ 1 tháng mục đích chi trả tiền cọc sân và thanh toán tiền sân sau mỗi trận. Thu chi của đội bóng sẽ được cập nhật chi tiết và báo cáo lại cho thành viên của đội bóng vào ngày cuối cùng của tháng.

5. Thành viên không đăng ký mà tham gia đá bóng mỗi trận đóng 50.000 và đá dự bị.

6. Thành viên đăng ký mà không tham gia (không báo trước) mỗi trận đóng 50.000đ.

7. Thành viên đi trể mà không báo trước mỗi lần đóng 50.000đ.

8. Cuối tháng BTC sẽ thông báo công khai thu chi của đội bóng tới toàn thể thành viên của FC.

9. Tính chất thể thao là lành mạnh rõ ràng và để rèn luyện sức khỏe, vì vậy mong các anh em tham gia đầy đủ để xây dựng tính phong trào của diễn đàn một ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Thông báo này có hiệu lực từ ngày 14 tháng 10 năm 2017

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên