Lotus “nhái” từ Nhật Bản

C
Bình luận: 0Lượt xem: 814

camelR1

<font color="red">HỘI TRƯỞNG ĐỘC THÂN HỘI</font><i
Hãng xe nhỏ ít tên tuổi Suzusho có trụ sở đặt tại tỉnh Nagoya, Nhật Bản chắc chắn sẽ làm nhiều người kinh ngạc khi trình làng model Surpasse V tại triển lãm Tokyo 2009. Những đường nét thiết kế mạnh mẽ, đậm tính động lực học của mẫu coupe thể thao cỡ nhỏ này giống hệt với xe của Lotus, nhà sản xuất xe đua và xe thể thao danh tiếng Anh quốc.

Không chỉ có diện mạo bắt mắt, Surpasse V còn gây chú ý với trọng lượng và tính năng vận hành của một mẫu xe thể thao đích thực. Trục cơ sở nhỏ cùng việc sử dụng các vật liệu nhẹ như nhôm hay sợi thủy tinh khiến cho trọng lượng của xe chỉ ở mức 850 kg.

Surpasse V trang bị động cơ turbo 2,3L DOHC từ Mazda3 MPS nhưng có công suất lớn hơn 10 mã lực, đạt 270 mã lực. Công suất này dẫn tới tỷ số giữa trọng lượng trên công suất là 3,1 kg/mã lực.


Sau khi ra mắt tại triển lãm Tokyo, Surpasse V sẽ được tung ra thị trường vào khoảng giữa năm 2010. Hiện hãng Suzusho cũng đang bán mẫu Surpasse C mô phỏng thiết kế mẫu thể thao Lotus 7 huyền thoại tại thị trường nội địa.Trung Kiên (theo WCF)
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên