Lỗi khí thải trên xe

P
Bình luận: 2Lượt xem: 2,382

dung dịch khí thải là gì

 • là sản phẩm được tạo ra bởi nước cất và dung dịch ure tinh khiết

  Số phiếu: 0 0.0%
 • là sản phẩm được tạo ra bởi nước cất và dung dịch ure tinh khiết

  Số phiếu: 0 0.0%
 • là sản phẩm được tạo ra bởi nước cất và dung dịch ure tinh khiết

  Số phiếu: 0 0.0%

 • Số lượng người bầu chọn
  0
 • Poll closed .

phungminhluong

Tài xế O-H
Xin phép chúng em có công nghệ xử lý khí thải muốn được gửi tới các bác tài xe tải và xe đầu kéo để tránh các trường hợp không biết lỗi khi đang lưu hành xe ạ

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp dung dịch xử lý khí thải cho động cơ máy dầu (diesel).
Dung dịch sản xuất theo iso 22241, các chỉ tiêu phân tích đều nằm trong khoảng giới cho phép.
Các chỉ số gây ăn mòn rất thấp, không tạo ảnh hưởng đánh kể nào đến vòi phun và ống xả của xe.
Dung dịch chưa 32,5% là Ure còn lại là nước cất tinh khiết.
Để đảm bảo xe bạn lưu thông tốt thì bạn nên để 40-50lit trên xe để tránh tình trạng hết dung dịch khi đi vào những nơi xa trung tâm, xa nhà máy sản xuất.
DEF (Diesel Exhaust Fluid) là một dung dịch không màu, trong suốt, không gây độc hại, được pha chế từ 32,5% urê và 67,5% nước cất.
DEF sẽ được phun vào hệ thống dòng khí thải của động cơ diesel nhằm chuyển khí NOx thành khí nitơ và nước trước khi thải ra ngoài môi trường. Việc sử dụng DEF là rất quan trọng khi các loại ô tô phải đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4 vào năm 2017.
Các xe chạy động cơ diesel đều có một hệ thống cảnh báo lượng DEF trong bình khi lượng dung dịch thấp, quá thấp hoặc hết. Dựa vào đó sẽ biết được khi nào cần thêm dung dịch vào bồn chứa. Dung dịch DEF không độc hại và nguy hiểm nhưng có thể gây ăn mòn cho một số loại vật liệu như: Thép cácbon, đồng, kẽm, nhôm… Do vậy, không nên chứa dung dịch DEF trong những dụng cụ được làm từ các loại vật liệu trên. Khi dung dịch bị tràn, có thể lau và rửa sạch bằng nước. Nếu lau khô, nó sẽ kết tinh và hình thành những tinh thể màu trắng.
Trong điều kiện nhiệt độ 25oC, dung dịch DEF có thời gian sử dụng trong vòng hai năm. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ quá cao thì tuổi thọ của dung dịch giảm nên cần xem hạn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm. Dung dịch DEF có 67,5% là nước, do vậy vẫn có thể bị bốc hơi khi bảo quản ở nhiệt độ cao. Để tránh hiện tượng này cần chứa dung dịch trong can có nắp đậy kín.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Mobile: 0972310031 or 0934066386
Email: phungminhluong@gmail.com

85100233804020.jpg


85100233804020.jpg
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên