Lọc Nhớt Giả - Không Sợ Hả ?

T
Bình luận: 13Lượt xem: 2,413

TenTheoYeuCau

Tài xế O-H
Lọc Nhớt Giả - Không Sợ Hả ?
Thật ngạc nhiên khi tại sao hiện nay trên thị trường tràn lan các loại phụ tùng giả từ nước hàng xóm và trong số đó những bộ phận trong xe đặc biệt là bộ phận động cơ có sự góp mặt và tác dụng quan trọng là lọc (lược) nhớt, vì tính chất thay liên tục định kỳ nhu cầu nhiều nên lọc (lược) nhớt giả được rất nhiều tiểu thương nhập về và phân phối trong nước, tại sao được đa số người bán phụ tùng ưa chuộng ? Trong 1 cửa hàng phụ tùng chưng 10 cái lọc thì hết 6-8 cái là hàng không chính hãng, đơn giản là lợi nhuận cao, thậm chí có lúc bán 1 lời 1, nhắm đúng nhu cầu cần đồ rẻ của đại đa số người mua từ thợ từ Garage , cửa hàng..v.v.. còn chủ xe hoặc người sử dụng thì lãnh đủ nếu có trục trặc xảy ra thì chỉ có cười trừ, hậu quả thì lãnh đủ.

Còn đồ chính hãng tại sao ko bán được hoặc bán chậm, thứ 1 chủ xe hoặc người sử dụng KHÔNG PHÂN BIỆT ĐƯỢC đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả, chấp nhận mua mắc tiền nhưng họ không biết phân biệt hàng giả hay không.

Ví dụ : 1 lọc (lược) nhớt trong hãng Toyota cho Inova bán ra trên dưới 200.000 thì ở ngoài bán chỉ vài chục, tại sao rẻ như vậy ? Càng suy nghĩ mua rẻ thì càng có cơ hội để hàng fake tràn lan trên thị trường.
Tại sao tìm mua xe chính hãng nhưng sao lại tìm mua phụ giả (fake), ủng hộ hàng giả thì hàng chính hãng lấy gì phát triển những sản phẩm tốt hơn , hiện đại hơn cho mọi người ?

Chính hãng xây dựng thương hiệu, còn hàng giả có xây dựng thương hiệu không ?
NGƯỜI TIÊU DÙNG HÃY TỈNH TÁO.

Mua hàng hãy kiểm tra những thông tin cẩn thận trước khi xuống tiền.
1/ Là vào chính hãng mua và thay luôn, được phục vụ nước máy lạnh, wifi và xem giá xe miễn phí. Tại sao tiết kiệm vài chục ở ngoài mà không vào đây và trải nghiệm.
2/ Hoặc mua những thương hiệu lọc (lược) nhớt khác, sản phẩm mới sẽ ít khả năng giả hơn.
3/ Mua hàng ở đâu nhớ chụp lại sản phẩm và giấy để phòng khi cần.

( Hình ảnh tư liệu, cả 2 sản phẩm (lược) lọc nhớt đều là giả).

z2593950712799_fa68eb907bb7fde3fcb06739fa5a5e97.jpg
 

UPParts

Tài xế O-H
Vấn đề là khách hàng hiện chưa phân biệt được hoặc tặc lưỡi thay và cũng có thể do đơn vị thay thế tư vấn. Bên em cũng làm lọc thương hiệu nhưng vấp phải vấn đề hàng Coppy giá quá cạnh tranh, chất lượng mình đảm bảo nhưng với garage thì sau lợi nhuận thì chỉ cần đưa lọc ra khách gật rồi thay mà ít khi tư vấn dùng loại nào tốt giá thành hợp lý. Khách hàng chỉ cần thấy màu vỏ lọc là đồng ý thay, chưa cần biết ruột bên trong như thế nào ( Toyota vỏ đỏ, Hyundai vỏ xanh ....)
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Chủ đề bác đang quan tâm

Bên trên