Liberty thực hiện khắc mã số chống trộm gương chiếu hậu ô tô

F
Bình luận: 0Lượt xem: 2,607

Fx_dt

Tài xế O-H
Tham gia chương trình lần này có hơn 40 chủ xe đến từ diễn đàn otosaigon cùng khách hàng của Liberty. Nhiều chủ xe tỏ ra rất hào hứng, muốn tự tay mình chọn vị trí để khắc mã số lên gương, điều đó cho thấy họ đặt rất nhiều kỳ vọng vào giải pháp khắc mã số chống trộm. Đây mới chỉ là một chương trình nhỏ đánh dấu cho việc bắt đầu triển khai rộng rãi việc khắc mã số chống trộm cho cộng đồng sử dụng ô tô.

Việc khắc mã số bằng công nghệ VinEtch khó có thể tẩy xóa hay làm giả
Mã số này có thể chính là biển số đăng ký của chiếc xe đó (ví dụ: 52P-0808), vì thế mỗi mã số chỉ ứng với một chiếc xe cụ thể, tuyệt đối không có sự trùng lắp. Khi được khắc, sự khác biệt này giúp gương chiếu hậu trở thành một phần không thể tách rời với chính chiếc xe đó. Vì thế, sẽ ít người đồng ý mua một món hàng mà đã được ‘đóng dấu’ riêng như vậy. Bọn trộm cắp và những cửa hàng tiêu thụ đồ gian cũng trở nên ngại ngần trước những gương chiếu hậu có khắc mã số riêng này.

Theo Liberty, từ khi áp dụng hình thức khắc mã số nhận dạng trên gương ô tô, số vụ việc Liberty phải bồi thường tổn thất liên quan đến mất cắp gương ô tô đã giảm hơn 30%.

Tại buổi khắc mã số lên gương, Trung tá Võ Công Hồng, Trưởng công an Phường Tân Phú, quận 7, TP HCM nhận định: “Những đặc tính của việc khắc mã số chống trộm cho thấy nó sẽ giúp ích cho cơ quan công an trong việc đấu tranh với loại tội phạm này. Mã số nhận dạng sẽ là bằng chứng rất rõ ràng cho các chủ ô tô tự bảo vệ tài sản của mình, đồng thời giúp ích cho cơ quan điều tra. Người mua bán tài sản này sẽ phải đối mặt với tội danh ‘Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có’.
Anh Thanh Hùng – một khách hàng tham gia khắc mã số chống trộm cho biết: “Việc nhiều người cùng tham gia khắc mã số nhận dạng như vậy sẽ giúp cho gương ô tô không còn hấp dẫn với bọn trộm nữa, tiến tới đẩy lùi vấn nạn này. Và phần nữa cũng yên tâm là nếu gương có mã số của xe mình thì cũng dễ dàng được sự hỗ trợ của pháp luật trong trường hợp bị mất cắp”.

Khá nhiều chủ xe đến tham dự buổi khắc mã số lên gương chiếu hậu

Liberty đã triển khai rất thành công công nghệ này tại Mỹ và Châu Á. Đây là một quyền lợi miễn phí mà Liberty dành cho khách hàng của mình và cũng là một biện pháp giúp khách hàng của mình an tâm hơn khi khi sử dụng xe hơi.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi trong hoạt động chăm sóc khách hàng của Công ty bảo hiểm Liberty. Hiện Liberty cũng đã cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe ô tô cho các nhà phân phối của những thương hiệu xe nổi tiếng tại Việt Nam như EuroAuto-BMW, Toyota Đông Sài Gòn, Sài Gòn Ford…

Vừa qua, nhà phân phối chính thức các dòng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam – Vietnam Star Automobile đã chọn Công ty Bảo hiểm Liberty làm đối tác trong chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Vietnam Star Hanoi và chào mừng 2 ngày lễ lớn 30/4 và 1/5. Khách hàng trên toàn quốc khi mua xe E-class và C-class tại Vietnam Star Hanoi va Vietnam Star HCM bắt đầu từ 1/5/2009 đến 30/6/2009 sẽ được hưởng những ưu đãi 1 năm bảo hiểm trọn gói Liberty AutoCare; 2 năm bảo dưỡng miễn phí và Chuyến du lịch hiếm có dành cho 02 người và xem giải đua Công thức 1 tại Singapore tháng 9/2009.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên