Leather Care Kit – Bộ vệ sinh và bảo dưỡng da(cho giới thiệu sản phẩm công ty tí nha mấy bác)

trunghieu1493
Bình luận: 0Lượt xem: 1,297

trunghieu1493

Tài xế O-H

Tác dụng làm sạch, nuôi dưỡng, bảo vệ và tạo mùi hương cho cả da cũ và da mới!

Bộ gồm: 01 chai Leather Ultra Clean 250ml, 01 chai Leather Protection Cream 250ml.
Giới thiệu sản phẩm
Bộ sản phẩm Leather Care được thiết kế chuyên dùng để làm sạch, chăm sóc và bảo vệ cho tất cả các loại da. Bộ kit bao gồm các sản phẩm như sau:
1.Sản phẩm chuyên làm sạch da – Leather Ultra Clean

Sử dụng an toàn, khéo léo loại bỏ những vết bẩn cứng đầu nhất. Kết hợp với miếng đánh để tạo bọt giúp loại bỏ những vết bẩn một cách dễ dàng.
xem video tại đây:

Sản phẩm chuyên bảo dưỡng da – Leather Protection Cream
Sau khi được làm sạch, da cần được chăm sóc và bảo vệ. Sản phẩm này không chỉ có tác dụng nuôi dưỡng và chăm sóc mà nó còn cung cấp thành phần bảo vệ giúp chống lại các vết bẩn và ngăn ngừa tình trạng bị mài mòn hoặc bị rách cho da. Được pha trộn với mùi hương da cao cấp, Protection Cream sẽ tạo nên cảm giác hoàn toàn mới cho cả bộ da cũ và da mới.
xem video tại đây:
Sponge & Cloth (Xốp đánh và khăn lau)
Miếng xốp đánh dùng để làm sạch với Leather Ultra Clean và vải mềm dùng để phủ bảo vệ với Leather Protection Cream.

Áp dụng


Bộ Leather Care Kit có thể sử dụng cho mọi loại da và tất cả màu sắc. Bộ sản phẩm này có thể sử dụng khi hoàn thiện bộ da hoặc sử dụng trong quá trình sửa chữa với kết quả vượt trội.

Bộ sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng để chăm sóc và bảo vệ cho nội thất da của ô tô, đồ đạc bằng da, túi da, quần áo da, giày da, ghế da của mô tô 2 bánh, yên ngựa da hoặc bất kỳ chi tiết bằng da nào.
Những ưu điểm nội bật
- Làm sạch: an toàn làm sạch da, giúp trở về trạng thái mới. Ngoài ra còn hình thành lớp bảo vệ giúp ngăn chặn bụi bẩn bám trở lại.

- Bảo dưỡng: nuôi dưỡng da với tinh dầu tự nhiên, giúp ngăn chặn tình trạng xuống màu và rạn nứt ở da.

- Chống lại vết bẩn: với công nghệ bảo vệ vượt trội đến từ Protection Cream giúp bảo vệ chống lại vết bẩn như dầu, nước bẩn… giúp dễ dàng vệ sinh bề mặt da. (hình ảnh minh họa cho thấy tác dụng bảo vệ của Protection Cream ngăn chặn vết bẩn thấm vào bề mặt da).Bảo vệ da: không chỉ ngăn chặn vết bẩn, sản phẩm còn góp phần bảo vệ da chống lại các yếu tố vô hình bên ngoài tác động vào như tia UV bụi công nghiệp, ngăn chặn và làm chậm lại quá trình mài mòn và xuống màu của da.

Mùi hương da cao cấp: mùi hương kết hợp tạo nên cảm giác hoàn toàn mới cho sản phẩm da của bạn.

Sản phẩm lý tưởng cho các loại da mới và cao cấp: Tất cả các loại da trong nội thất ô tô và đồ da bán ở cửa hàng đều có lớp sơn hoàn thiện sau cùng trên đó. Điều đó có nghĩa là da được sơn và dán một lớp sơn phủ lên đó. Điều đó có nghĩa là bạn không cần thiết phải nuôi dưỡng chúng vì bạn không thế tiếp cận lên bề mặt chúng, các tinh dầu và các chất đánh bóng cũng không thể thâm nhập vào. Trong những trường hợp này khi bị sờn hoặc nứt không phải là do da mà là do lớp sơn trên bề mặt chúng. Vì vậy bạn không thể chăm sóc chúng, lúc này bạn cần một sản phẩm để bảo vệ lớp phủ bên ngoài. Protection Cream sẽ tăng cường lớp bảo vệ cho da, giúp bảo vệ lớp bên ngoài ngăn chặn tình trạng bị sờn, rách và nóng chảy.

Hướng dẫn sử dụng
  1. Làm sạch da với Leather Ultra Clean trước tiên, sử dụng miếng xốp mềm để vệ sinh da (áp dụng cho cả da mới).
  2. Phủ Leather Protection Cream lên da và đánh theo hình tròn.
  3. Định kỳ nên chăm sóc 6 tháng 1 lần. (trường hợp sử dụng thường xuyên nên thực hiện 3 tháng/lần).
Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì nên thực hiện việc chăm sóc này, vì nó giúp kéo dài tuổi thọ của da, cũng như giúp cho việc vệ sinh làm sạch trở nên thuận lợi hơn.

Liều lượng và thời hạn sử dụng:

- Bộ Leather care kit (dung tích 500ml mỗi loại) có thể chăm sóc và bảo vệ ô tô lên đến 10 lần.

- Thời hạn sử dụng: 5 năm

- Bảo quản: nơi thoáng mát.

Khuyến dùng: vào ngày 01/03/2011 Bộ sản phẩm Leather Care Kit được tạp chí Practical Classics bình chọn là sản phẩm nên sử dụng của Furniture Clinic sau khi vượt qua hàng loạt các sản phẩm đến từ các tên tuổi lớn như trong lĩnh vực chăm sóc ô tô: Meguiars, Turtle Wax, Auto Glym, Mer, Armor All.
CÁC BÁC NÊN DÙNG THỬ NHÉ.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên