Land Rover cần giúp

anhthai89
Bình luận: 2Lượt xem: 646

anhthai89

Tài xế O-H
hôm nay em có thay 4 bộ má phanh trước và sau. 2 bộ trước thì đơn giản ko nói nhưng 2 bộ sau thì có thê cái cục mô tơ phanh tay. phải nổ máy đi số nó mới nhả phanh tay rồi mới rút cụm phanh ra được. nhưng khi thay bộ má mới thì không đẩy được pít tông vào lên em đã tháo rắc điện vào mô tơ kích điện trực tiếp cho mô tơ để kéo pít tông vào. khi cấp nguồn để nó quay thì nó đẩy pit tông ra thấy nó đẩy ra lên em đảo dương âm cho quay vào nhưng nó không và được mà đảo lại nó cũng không ra nưa do nó ra nhiều quá hết ren. hì hục lấy tay vặn mãi thì nó cũng vào bằng cách vừa vặn đầu ốc của mô tơ vừa nén ép pít tông vào cuốc cùng thì cũng nắp gắn xong bộ phanh. nhưng khi thử thì xe nó không tự phanh tay như trước được. trước thì cứ về (P) hoặc tắt máy thì thấy cái mô tơ nó quay đẩy pít tông phanh ra. kiểm tra rắc điện vào mô tơ thì không thấy có.
Bác nào đã làm qua xe này chỉ giáo cho em với
 

phamchieu334

Tài xế O-H
Rangrover em có làm nhưng má phanh kiểu đó thì en chưa có làm
Nhưng theo em Bác nên dùng máy đọc lỗi xem báo lỗi gì.có một số hệ thống khi đã bị báo lỗi xâm phạm thì phải xoá đi nó mới họat động lại bình thường
 

anhthai89

Tài xế O-H
renge rover 2010 bác ah. xe lúc đến vẫn bình thường bác ah. nói chung là e chưa chạm xe này bao giờ lúc tháo má phanh sau ra để thay bộ má mới thì em mới biết là phanh tay xe này hoạt động bằng điện nổ máy đi số thì thấy pít tông phanh sau tự thu còn khi tắt máy hoặc về (P) thì nó lại đẩy pít tông ra phanh ra nhờ con mô tơ gắn sau pit tông. khi em làm xong việc thử lại thì nó mới bị vậy.
em đã kiểm tra cầu chì (P) nhưng không việc gì
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên