Lamborghini Murcielago Twin Turbo với công suất 1.100 mã lực

G
Bình luận: 0Lượt xem: 1,726

GiacmoLambor...

Tài xế O-H

Chiếc Lamborghini Murcielago Twin Turbo có công suất cao gấp gần hai lần chiếc Murcielago nguyên bản.

Với công suất 571 mã lực, Lamborghini Murcielago là siêu xe hàng đầu của Lamborghini và cũng là một trong những siêu xe hàng đầu thế giới. Với đa số những người yêu xe, công suất 571 mã lực, tốc độ tối đa 330 km/h, tăng tốc đến 96 km/h trong 3,6 giây của Murcielago đã là con số rất ấn tượng. Nhưng với hãng độ xe Heffner Performance thì bằng đó là chưa đủ. Đó là lí do hãng độ xe đến từ Mỹ này quyết định nâng cấp chiếc Murcielago, đưa công suất siêu xe này lên đến con số “khủng” 1.100 mã lực.

Theo thông tin được Heffner Performance đưa ra thì công suất thực của siêu xe Murcielago Twin Turbo là 1.114 mã lực, còn theo tính toán chiếc xe này có thể đạt tới công suất 1.300 mã lực. Những con số này tương đương với việc công suất của chiếc Murcielago Twin Turbo cao hơn chiếc xe tiêu chẩn đến 227%.

Để có thể thấy được sức mạnh của Murcielago Twin Turbo lớn đến như thế nào, Heffner Performance đã đưa ra một chỉ số để mọi người so sánh. Chỉ với 950 mã lực, chiếc Murcielago Twin Turbo có thể chuyển kim đồng hồ từ 96 km/h lên 220 km/h chỉ trong 5.1 giây, nhanh hơn chiếc Murcielago nguyên bản 4.4 giây.

Giống như mọi chiếc xe khác đã từng được nâng cấp, Heffner Performance không thay đổi thiết kế của Murcielago mà chỉ tập trung nâng cấp động cơ.

Chắc hẳn sẽ có người cho rằng những gì mà Heffner Performance đã làm là điên rồ, nhưng những người quan tâm đến nghệ thuật “độ” xe biết rằng, Heffner Performance từng làm nên rất nhiều điều “điên rồ” như vậy. Những chiếc xe đã từng được Heffner Performance nâng cấp lên công suất trên 1.000 mã lực không phải là điều quá xa lạ, mà gần gũi nhất là chiếc Lamborghini Gallardo với công suất 1.050 mã lực.:12::12:
Theo MotorAuthority
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên