Lá Thư Gửi Các Tân Kỹ Sư Ô Tô Mới Ra Trường - OH Radio #1

OTO-HUI TV
Bình luận: 6Lượt xem: 534

Lá Thư Gửi Các Tân Kỹ Sư Ô Tô Mới Ra Trường - OH Radio #1

Nhiều năm nay, tỷ lệ nhảy việc trong 3 năm đầu tiên của dân kỹ thuật và đặc biệt là tân kỹ sư ô tô luôn rất cao, mình cảm thấy rất lo ngại. Nên viết ra đây vài dòng để chia sẻ cùng các bạn. Ở đây mình không muốn phân tích nguyên nhân và giải pháp, mình chỉ lưu ý các bạn vài điều về môi trường quản trị, văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp và những kỹ năng cần...

OTO-HUI TV

Moderator


Nhiều năm nay, tỷ lệ nhảy việc trong 3 năm đầu tiên của dân kỹ thuật và đặc biệt là tân kỹ sư ô tô luôn rất cao, mình cảm thấy rất lo ngại. Nên viết ra đây vài dòng để chia sẻ cùng các bạn. Ở đây mình không muốn phân tích nguyên nhân và giải pháp, mình chỉ lưu ý các bạn vài điều về môi trường quản trị, văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp và những kỹ năng cần thiết để chúng ta hòa nhập nhanh hơn vào môi trường công việc, nó khác với môi trường học tập của chúng ta.
 

trannhattanqt59

Tài xế O-H
Rất hay và rất đúng! Rất may mắn khi em là sinh viên năm cuối và được lắng nghe những radio như thế này! Thật sự rất bổ ích.
Vấn đề Văn hóa làm việc thật sự rất quan trọng đối với sinh viên mới ra trường. Văn hóa nơi làm việc hầu hết là lý do khiến cho các sinh viên mới ra trường nhảy việc để mưu cầu tìm kiếm môi trường làm việc tốt hơn nhưng ít người biết rằng chính bản thân mình vẫn chưa thích ứng tốt, chuẩn bị tâm lý tốt đối với môi trường làm việc!
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên