Komatsu 150w-6 cần giúp.

vietnhatauto11
Bình luận: 9Lượt xem: 1,257

vietnhatauto11

Tài xế O-H
Chả là nhà cháu có con 150-6 bánh lốp bị mất ti bánh xe giữa bơm và balo. Nhà cháu đã lắp vào nhưng hnay lắp xong thử thì xe k nhúc nhích một tí gì. Tối quá chưa kiểm tra được áp suất bao nhiêu. Bơm khiển vẫn ngon do vẫn nguyên bản. Chỉ có bơm chính là qua một thợ khác sờ xịt rồi. Chủ máy đã thay toàn bộ ruột mới và lắp lấy chứ k phải nhà cháu lắp. Máy k báo lỗi gì. Theo các cụ là thì đoán sơ bộ em nó bị sao ạ. Cụ nào có shop manual e nó cho nhà cháu xin được không ạ. Nhà cháu vô cùng cám ơn !!
 

CHUNG HUU

Tài xế O-H
Chả là nhà cháu có con 150-5 bánh lốp bị mất ti bánh xe giữa bơm và balo. Nhà cháu đã lắp vào nhưng hnay lắp xong thử thì xe k nhúc nhích một tí gì. Tối quá chưa kiểm tra được áp suất bao nhiêu. Bơm khiển vẫn ngon do vẫn nguyên bản. Chỉ có bơm chính là qua một thợ khác sờ xịt rồi. Chủ máy đã thay toàn bộ ruột mới và lắp lấy chứ k phải nhà cháu lắp. Máy k báo lỗi gì. Theo các cụ là thì đoán sơ bộ em nó bị sao ạ. Cụ nào có shop manual e nó cho nhà cháu xin được không ạ. Nhà cháu vô cùng cám ơn !![/QUƠTE]
Như vậy rút cuộc là máy trừ 5 hay trừ sáu vậy cụ
 

dick2311

Tài xế O-H
Chả là nhà cháu có con 150-5 bánh lốp bị mất ti bánh xe giữa bơm và balo. Nhà cháu đã lắp vào nhưng hnay lắp xong thử thì xe k nhúc nhích một tí gì. Tối quá chưa kiểm tra được áp suất bao nhiêu. Bơm khiển vẫn ngon do vẫn nguyên bản. Chỉ có bơm chính là qua một thợ khác sờ xịt rồi. Chủ máy đã thay toàn bộ ruột mới và lắp lấy chứ k phải nhà cháu lắp. Máy k báo lỗi gì. Theo các cụ là thì đoán sơ bộ em nó bị sao ạ. Cụ nào có shop manual e nó cho nhà cháu xin được không ạ. Nhà cháu vô cùng cám ơn !!

Cái màu đỏ là gì vậy cụ?
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên