Kinh nghiệm chăm sóc ghế da

T
Bình luận: 0Lượt xem: 956

tranlong6598

Tài xế O-H
Ngày nay ô tô là phương tiện khá phổ biến tại Việt Nam. Một ô tô đẹp không chỉ được đánh giá ở hình dáng, màu sắc bên ngoài mà mà còn được xem xét ngay cả ở trong nội thất.

Đa số mọi người đều nghĩ việc hút bụi, vệ sinh sạch sẽ phần sàn là cách để khử mùi trong nội thất ô tô là tốt nhất. Nhưng đa số mọi người đã nghĩ sai, ngoài việc vệ sinh hút bụi, thì việc khá quan trọng cũng khiến bạn phải để tâm đó là VỆ SINH GHẾ Ô TÔ.

Những nguyên nhân chính làm ghế ô tô bị bẩn là:

- Nắng : nắng là một tác nhân làm hủy hoại chất lượng và màu sắc của ghế da, đặc biệt là khi xe không hoạt động.- Đồ ăn, đồ uống, những mảnh vụn bánh kẹo,….. khi ăn làm rơi ra ghế, dần dần sẽ tạo ra những mùi hôi, mốc.

- Hay vào những ngày mưa ẩm, thì ghế da hay vải đều bị ảnh hưởng bởi thời tiết như vậy, gây ra cảm giác khó chịu, không được thoải mái khi ngồi lên ghế.

- Hoặc đơn giản nhất là khi bạn di chuyển trên đường mà quên không đóng cửa, thì bụi bẩn kèm theo những mùi lạ từ môi trường xung quanh có thể vào trong xe và bám lại trên ghế


Do vậy, chúng tôi Trung tâm sửa chữa TOTCOM chia sẻ cho các bạn các kinh nghiệm để bảo vệ ghế ô tô:

- Bạn nên đỗ xe, cất xe vào chỗ mát,, tránh cho xe tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời

- Bạn nên lau ghế bằng áo thun( đối với ghế da) như vậy sẽ tránh được sước ghế, và khả năng làm sạch bụi bẩn cũng nhanh tốt hơn- Bạn nên sử dụng điều hòa đúng cách. Đặc biệt nên bật điều hòa khi trời nắng là điều bắt buộc để giữu nhiệt độ mát mẻ, sẽ giúp ghê da bền màu hơn.

- Lưu ý mở cửa xe những lúc xe nghỉ, để cho xe được lưu thông khí với bên ngoài ( vì nhiệt độ trong xe luôn cao hơn nhiệt độ ngoài môi trường )- Đặc biệt, bạn nên Dọn Nội Thât thường xuyên cho xe. Như vậy bạn sẽ luôn thấy thoải mái khi đi trên ô tô.

Ngoài ra bạn còn có thể đi Bọc Lại Ghế Da định kỳ, việc đó không những tránh được bụi bẩn, các vi khuẩn,gây mùi cho ô tô,…mà còn giúp cho nội thất ô tô của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn

Bạn có thể xem thêm các kinh nghiệm bảo vệ ghế da và chăm sóc nội thất tại Website: totcom.vn
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên