KiA Forte Coupe 2010

K
Bình luận: 1Lượt xem: 1,828

kuBAN

Tài xế O-H
KiA Forte Coupe 2010: chính thức khiêu chiến với Civic

Cách đây ít lâu, chúng tôi đã từng giới thiệu với bạn đọc về những bức ảnh đầu tiên liên quan đến chiếc Kia Forte Coupe 2010. Nhưng hôm nay, bạn đọc lại tiếp tục được chiêm ngưỡng một cách cụ thể hơn về chiếc xe này, nó được chụp tại một vùng phía nam của Hàn Quốc.

Thời gian để chiếc Kia Forte Coupe mang số hiệu XK này xuất hiện trên thị trường được dự đoán sẽ chỉ không đến 1 năm. Và sẽ xuất hiện tại thị trường Hàn Quốc vào cuối mùa hè năm nay. Nhưng phiên bản dành cho thị trường Mỹ sẽ căn cứ vào sức tiêu thụ của KiA trong thời gian tới, ít nhất cũng phải đến tháng 12 mới có thể bắt đầu.

Qua bức ảnh mà chúng ta thấy, phiên bản sản xuất thương mại của Kia Forte Coupe không khác nhiều so với chiếc Koup Concept đã từng xuất hiện tại triển lãm New York vào năm ngoái. Tuy nhiên, thân xe lần này được nguỵ trang một cách kỹ càng nên chúng ta không thể nhìn thấy được các chi tiết về nội thất.
Giống như chiếc Kia Forte phiên bản Sedan, chiếc xe Forte Coupe tới đây sẽ có khả năng sử dụng động cơ dung tích lớn hơn, từ 2.0L đến 2.4L, đồng thời Kia cũng có thể trang bị thêm cho chiếc xe này động cơ dung tích 1.6L phun nhiên liệu trực tiếp với công suất cực đại 175 mã lực.

Ngoại thất thống nhất mang kiểu dáng của tương lai, đường cong uốn lượng tinh tế, bộ la-zăng cực "Cool", hãng Kia đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào chiếc xe này. Khi chính thức xuất hiện trên thị trường, nó sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda Civic Coupe.
Hiệp hội ôtô​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên