Không đọc được tài liệu Toyota Global Service Information Center?

D
Bình luận: 11Lượt xem: 4,785

DonLe

Tài xế O-H
Chào các Bác,

Em không đọc được tài lieu của Toyota Global Service Information Center. Em dung Internet Explorer để mở file "index.html", Em xem được trang đầu, nhưng khi em muốn xem tiếp các phần sau như là Wiring Diagram thì IE báo lổi "access is denied", nên em không đọc được tài lieu. Bác nào biết xin giúp đở em nhé. Em có đính kèm 2 photo. Thank you

accessDenied.jpg


GSIC_front_pg.jpg
 

giacvecad

Tài xế O-H
Lổi này là do bác xài phiên bản IE cao nên nó không đọc được, bác phải chạy lại phiên bản IE cũ thì nó mới nhận! Trước đây bác có cài lại win hay mua máy mới không? Theo kinh nghiệm thì không biết làm sao để cài lại bản IE cũ, chỉ còn cách cài lại win hoặc phải cài win song song để chạy! hy vọng có ai có cách khác hay hơn vì có mấy thằng em cũng bị dzụ này!
 

kingcooker

Tài xế O-H
con vào sơ đồ mạch ddiien là bị chặn thì xử lý thế nào nhỉ
bác tùy chỉnh trong F 12 develop tool của IE nhé .Nó cho mình tự chọn bất cứ phiên bản từ cao đến thấp của IE ,bác chọn phiên bản thấp hơn rồi sử dụng bình thường thôi .
Cách vào F 12 develop tool giống như vào phần setting trên Chrome vậy
 

hatdauxanh

Tài xế O-H
Mình cũng bị tình trạng như vậy bởi vì mình dùng máy mới và chạy win 10. những xe khác làm theo cách trên thì xem được nhưng xe vios 2014 VN thì không được ,mình cũng không hiểu vì sao.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên