[Khảo sát] Xin ý kiến đóng góp cho hội thi OTO-HUI Skills Contest 2020

Nguyễn Thanh Đàm
Bình luận: 6Lượt xem: 1,996

Nguyễn Thanh Đàm

Giữ xe
Nhân viên
Thân chào toàn thể anh em kỹ thuật ô tô Toàn Quốc.
Sắp tới đây BTC sẽ tiến hành mở thông tin cho anh em thợ thuyền ở khắp mọi miền tổ quốc đăng ký tham dự thi vào chương trình OTO-HUI SKILLS CONTEST 2020, năm nay BTC quyết định sẽ chuẩn bị sớm và làm thật chu đáo để tạo nên một cuộc thi ý nghĩa và mang nhiều cảm xúc cho anh em thợ chúng ta.
Cuộc thi năm ngoái được đánh giá là thành công tốt đẹp tuy nhiên sẽ còn nhiều thiếu sót trong công tác tổ chức và quá trình triển khai các vòng thi. Chính vì lẽ đó, năm nay BTC mong muốn gửi form khảo sát này đến toàn thể quý anh em với mong muốn đón nhận được nhiều ý kiến đóng góp nhằm làm cho cuộc thi của chúng ta hấp dẫn hơn, sôi nổi hơn và bổ ích thiết thực hơn.
Thay mặt Ban Tổ Chức em cảm ơn các bác ạ

Link khảo sát em để ở đây ạ https://bom.to/jetId6

P/S: Khảo sát sẽ kết thúc vào ngày 20.02.2020

oto hui skills contest 2020 .jpg
 

dinhhoioh

Tài xế O-H
32.727 thành viên mà đóng góp thì BTC sẽ có được lượng lớn thông tin, ý kiến để để chức sự kiện này. Mong là sẽ có đông nhất thành viên tham gia góp ý.
 

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
Chào các cụ,
Chỉ còn gần 1 tháng nữa thôi, là hội thi tay nghề OTO HUI Skills Contest 2020 sẽ chính thức bước vào vòng đấu loại. Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, BQT rất mong muốn tiếp tục nhận được những sự đóng góp ý kiến từ anh em trên mọi miền tổ quốc.
Anh em bớt chút thời gian vào link (https://bom.to/jetId6) cho thêm ý kiến nhé.
Trân trọng và cảm ơn.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên