Khắc phục điều hòa chảy nước - làm lạnh chậm

T
Bình luận: 1Lượt xem: 1,412

TrungKienBr

Tài xế O-H
Nhu cầu sử dụng điều hòa ngày một cao đồng nghĩa với việc với tần suất dùng điều hòa càng lớn. dùng nhiều giờ trong một ngày hoặc sự dung với thời kì lâu dài việc gặp một vài lỗi nhỏ là không thể tránh khỏi. Bài viết sau đây của những nhân viên bao duong dieu hoa cau giay gia tot sẽ bật mí cho bạn một số kiến thức căn bản về những hư hỏng hỏng hóc của điều hòa giúp bạn có thể chuẩn đoán bệnh và tự khắc phục được tại nhà.

1. Điều hòa chảy nước

Hiện tượng này không gây ra sự huy hiểm trực tiếp cho người dùng nhưng không khí ẩm có thể làm vi khuẩn sinh sôi này nở với tốc độ nhanh hơn và tạo thành những ổ dịch bệnh. Nguyên nhân của tình trạng này thường là do ống dẫn nước thải bị tắc nghẽn hoặc bị ngập khiến nước bị trào ngược vào. Ngoài ra, điều hòa đóng tuyết ở dàn lạnh cũng là lý do gây nên hiện tượng này.

2. Điều hòa làm lạnh chậm

Hiện tượng này là khi điều hòa đã được bật trong một khoảng thời gian mà không khí trong phòng vẫn nóng, hoặc điều hòa hoạt động kém công suất. Nguyên nhân gặp phải là lưới lọc bụi bị quá tải, khe giàn tải nhiệt bị tắc nghẽn khiến lượng không khí qua khó khăn và hơi lạnh không được tỏa ra nhiều. Điều này bạn có thể tự khắc phục bằng cách tháo vỏ bên ngoài của máy ra sẽ thấy lưới lọc và sau khi loại bỏ bụi đi bạn có thể thấy hơi lạnh tỏa ra mạnh hơn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gặp các vấn đề về điều hòa khu vực Cầu Giấy.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên