Infiniti xác nhận sẽ sản xuất 2012 M35 Hybrid

C
Bình luận: 0Lượt xem: 1,135

camelR1

<font color="red">HỘI TRƯỞNG ĐỘC THÂN HỘI</font><i
Từng xuất hiện tại Lễ hội Pebble Beach Concours d'Elegance hồi tháng 8 vừa qua, phiên bản Infiniti 2012 M35 Hybrid đã nhận được khá nhiều sự đồng tình và ủng hộ của khách tham quan về một chiếc xe mang hơi thở châu Á nhưng cũng đậm chất tinh tế và thanh lịch của châu Âu. Đây cũng là lý do để thương hiệu xe hơi hạng sang Infiniti tiếp tục hoàn thiện và chuẩn bị đưa M35 Hybrid lên dây chuyền sản xuất, kịp thời chuyển tới người tiêu dùng vào năm sau.
Xây dựng dựa trên những công nghệ từng được trang bị trên Nissan Altima hybrid và kế thừa một số ưu điểm của người đồng hương Toyota trong quá trình sản xuất xe hybrid, đại diện của Infiniti đã nói rằng 2012 M35 Hybrid sẽ là mẫu hybrid sạch nhất và tiết kiệm nhiên liệu nhất mà hãng từng có.
Infiniti M35 sử dụng động cơ 3.5L V6 động cơ V8 và V6 với tên gọi tương ứng là M56 và M37 thay thế cho M35 và M45 hiện tại.
Ở phiên bản mới, một số thay đổi so với M35 thế hệ trước là có nhiều đường kẻ trên thân xe gân guốc và cơ bắp hơn. Trong khi đó, hốc hút gió được thiết kế lớn hơn và được hạ thấp hơn.
Nét nổi bật của nội thất là những chất liệu mới cùng một loạt tính năng tiêu chuẩn hiện đại như hệ thống kiểm soát nhiệt độ hiện đại, dàn âm thanh cao cấp.
Công nghệ mới được trang bị trên phiên bản M là hệ thống cảnh báo điểm mù. Một tín hiệu cảnh báo sẽ xuất hiện nếu phát hiện xe khác nằm trong điểm mù khi tài xế có ý định chuyển làn.
Theo kế hoạch, model Infiniti M sẽ bắt đầu chinh phục thị trường vào đầu năm 2010, còn M35 Hybrid xuất hiện muộn hơn, có thể vào cuối năm 2010.
Yên Thành


choXe.net (theo TheGioiOto)
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên