Hướng dẫn tham gia hội thảo thuỷ lực máy công trình Kobelco

Nguyễn Thanh Đàm
Bình luận: 3Lượt xem: 2,424

Nguyễn Thanh Đàm

Giữ xe
Nhân viên
Thân chào toàn thể anh em máy công trình O-H,
Chỉ còn vài ngày nữa thôi chương trình hội thảo chuyên đề kỹ thuật "Hệ thống thuỷ lực máy công trình Kobelco" sẽ chính thức diễn ra. Đây là một chương trình có sự tham sự tham gia của 4 chuyên gia cùng với 100 thành viên đã chốt danh sách và gửi vé điện tử qua mail.(Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí)

Như thông tin vé mời điện tử mà Ban Tổ Chức (BTC) đã gửi đến Email của anh em, đã ghi rõ thông tin và ngày giờ tổ chức. Tuy nhiên, để anh khỏi bỡ ngỡ trong quá trình tham gia chúng tôi xin gửi đến anh em thông tin hướng dẫn này để chúng ta nắm bắt thông tin và dễ dàng tham gia sự kiện lần này.

1. Vé điện tử & Thủ tục Checkin

- Trên vé điện tử mà chúng tôi gửi cho anh em có ghi rõ Tên, và MS cùng với một mã QC Code , khi anh em tham gia hãy mang theo vé điện tử này để làm thủ tục CHECKIN vào cổng, và việc checkin sẽ do đội tình nguyện viên của OTO-HUI và máy sẽ thực hiện nên các bác có thể chụp sẵn màn hình, Lưu lại email để việc checkin được diễn ra nhanh chóng.

Screen Shot 2017-05-13 at 11.22.29 AM.png

- Việc checkin sẽ diễn ra từ 12h30 – 13h30 và sẽ đóng cửa Checkin vào lúc 13h00 lúc này chương trình đã bắt đầu.

- Bàn Checkin nằm ngay cổng ra vào sảnh hội nghị và rất dễ dàng để nhận thấy, chúng tôi sẽ có đội ngũ đón khách và hướng dẫn cho anh em


2. Thời gian & địa điểm

Thời gian: Từ 13h30 đến 16h30 thứ bảy 20/05/2017

Ban tổ chức sẽ bắt đầu đón anh em từ lúc 12h30, Anh em nhớ đến sớm để có 1 chỗ ngồi đúng ý nhé (Chúng ta ngồi theo kiểu rạp hát).

Địa điểm: Hội trường Hồng Nhung, tầng trệt, trung tâm hội nghị VẠN HOA, Số 79 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Bản đồ từ bến xe Mỹ Đình :
18492410_1385014941558575_727952362_n.jpg


3. Trang phục

- Bác hãy sử dụng trang phục lịch sự, thoải mái. (Không mặc quần đùi, quần Sọc)

- Nếu có đồng phục OTO-HUI xin bác mang theo cho đẹp đội hình

4. Vật dụng

Anh em có thể mang sổ tay, viết, máy ghi âm, máy quay phim để lưu lại và ghi chép lại kiến thức. Nhớ mang theo name card để giao lưu với những anh em khác. Họ đều là những người kỹ thuật, những người thợ sửa chữa, những anh em kinh doanh, bán hàng và đây cũng là cơ hội hợp tác với nhiều đối tác khác.

5. Đối với anh em tỉnh xa

Đối với anh em ở các tỉnh xa đến sẽ có nhiều bỡ ngỡ vì vậy vậy khi đến Hà Nội hãy lập tức liên hệ với BTC để được sự giúp đỡ

- Để hỗ trợ về nội dung chương trình : 0983.744.785 (Mr. Nhật)

- Để hỗ trợ về vấn đề đăng ký, tiếp đón : 0979.551.551 (Mr. Đàm)

6. Tinh thần tham gia

Đây là một chương trình toạ đàm, chia sẻ để cùng nhau tìm hiểu các vấn đề trong hệ thống thuỷ lực máy công trình của dòng Kobelco và như đã thông báo, chúng tôi đã cho phép đặt câu hỏi online để gửi đến các chuyên gia. Và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bác. Và để chương trình diễn ra tốt đẹp và thành công chúng tôi có một vài đề nghị:

- Tôn trọng diễn giả

- Tôn trọng thành viên tham gia

- Giữ trật tự, để chế độ điện thoại yên lặng

- Đặt câu hỏi tập trung vào chủ đề

- Chia sẻ thông tin

TM. BTC chúng tôi trân trọng và hân hạnh đón tiếp các bác !
 

anymore-anywhere

Tài xế O-H
Thật tiếc là ngày hôm đó trùng ngày bà chị em đi làm dâu. Em là con trưởng nên đc chỉ định đi đưa dâu nên về không kịp. Em xin cáo lỗi với tất cả các bác ạ.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên