Học bằng lái xe b2 tại tphcm ở Tiến Thành uy tín / chất lượng nhất.

hantiyuongth
Bình luận: 1Lượt xem: 1,197

hantiyuongth

Tài xế O-H
Học bằng lái xe b2 tại tphcm
Bạn đang sinh sống , học tập và làm việc tại tphcm. Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe b2 tại tphcm để phục vụ cho nhu cầu công việc, đi lại của gia đình…nhưng không biết quy định về độ tuổi, điều kiện sức khỏe, nên học ở trường nào gần nhất, chất lượng nhưng học phí phù hợp đồng thời lịch học không ảnh hưởng đến quá trình học tập, làm việc và sinh hoạt của bản thân và gia đình?

1. Học bằng lái xe tại b2 tại tphcm được lái những loại xe nào theo quy định?
– Bằng lái ô tô hạng B2 : là loại bằng lái ô tô rất phổ biến hiện nay, cho phép điều khiển xe ô tô từ 4 – 9 chỗ, xe có trọng tải dưới 3,5 tấn và được phép kinh doanh vận tải. Đa số học viên chọn học lái xe ô tô hạng B2 vì tính thông dụng cũng như phù hợp với đa số nhu cầu của học viên là lái xe trong gia đình hoặc phục vụ công việc của mình (lái taxi, lái xe tải, xe cơ quan…).

2. Độ tuổi được học bằng lái xe b2 tại tphcm?
– Nếu bạn muốn học bằng lái xe b2 thì độ tuổi được học theo quy định là từ 18 tuổi trở lên.

3. Điều kiện sức khỏe như thế nào mới được học bằng lái xe b2 tại tphcm?
– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm. Cơ thể bình thường.

– Không dị tật, thừa thiếu các phần của các chi, thừa thiếu ngón tay ngón chân, teo cơ, tiền sử mắc bệnh động kinh, có dấu hiệu tâm thần, các bệnh gây nguy hiểm cho xã hội, các bệnh dễ lây nhiễm, bệnh cần cách ly…….. đều không được tham gia các khóa học lái xe và thi bằng lái xe.

– Giấy khám sức khỏe do bệnh viện, trung tâm y tế cấp quận, huyện, thành phố xác nhận dấu giáp lai, hình thẻ và xác nhận của bác sỹ chuyên khoa, được cấp trong 3 tháng gần nhất. ( mẫu giấy khám sức khỏe để học lái xe, thi bằng lái xe Giấy khám sức khỏe)

4. Tình hình học bằng lái xe b2 tại tphcm như thế nào?
– Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường dạy lái xe được thành lập và cạnh tranh với nhau vì vậy chất lượng và học phí của các trường có điểm khác biệt rõ rệt. Trong thời gian vừa qua xuất hiện rất nhiều trường dạy lái xe bị sở GTVT rút giấy phép hoạt động tuyển sinh vì chỉ nhận hồ sơ của học viên nhưng không tổ chức dạy thực hành và thi lấy giấy phép lái xe cho học viên có nhu cầu học bằng lái xe b2 tại tphcm. Có rất nhiều trường đưa ra mức học phí rất thấp nên các học viên đua nhau đăng ký nhưng một thời gian dài vẫn không được học thực hành và không được tổ chức thi. Vì vậy hiện nay muốn đăng ký học và thi bằng lái xe b2 tại tphcm sao cho chất lượng và uy tín là một điều băng khoăng đối với các học viên.

– Với hơn 10 năm thành lập và đào tạo học viên lái xe ô tô uy tín chất lượng trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên có nhu cầu học bằng lái ô tô tại tphcm.

5. Tại sao nên chọn các khóa học bằng lái xe b2 tại tphcm của trường dạy lái xe Tiến Thành?
– Khi đăng ký các khóa học bằng lái xe ô tô tại tphcm ở Tiến Thành các bạn sẽ được làm hợp đồng trong đó ghi rất rõ các điều khoản liên quan đến quá trình học không như một số trường chỉ viết phiếu thu cho các bạn nên sau này rất khó để nói chuyện.

6. Đăng ký học bằng lái xe b2 tại tphcm ở Tiến Thành có điểm gì tốt hơn và chất lượng hơn so với các trường dạy lái khác trên địa bàn thành phố?
 • Được học theo chương trình 1 học viên/xe nên khả năng tiếp thu bài của các bạn sẽ tốt hơn so với chương trình 3,4 học viên/xe của các trường khác.
 • Được học các loại xe đời mới( từ 4 đến 7 chỗ), có máy lạnh đầy đủ như: Toyota Vios 2014, Toyota Altis 2014, Chevrolet Cruze 2014, Chevrolet Lacetti 2013, Innova 2013, Zace 2013…
 • Được học thực hành tại bãi tập sa hình đạt chuẩn kích thước cũng như chất lượng do sở GTVT quy định là 10.000m2 nên khi đã học trong bãi tập này rồi thì khi đi thi các bạn sẽ tự tin hơn.
 • Nếu học viên có nhu cầu đăng ký học lái xe b2 tại tphcm nhưng không có thời gian tới văn phòng của trường đăng ký thì bên trường sẽ cử nhân viên tới tận nhà hoặc công ty đăng ký miễn phí cho các bạn( khi đi nhân viên có mang theo giấy giới thiệu của trường nên các bạn cứ yên tâm).
 • Được cam kết là các bạn sẽ biết lái xe chỉ sau một buổi tập lái( chỉ riêng Tiến Thành mới dám đưa ra cam kết với các bạn thôi nhé).
 • Học phí được cam kết rõ ràng trong hợp đồng là không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác trong suốt khóa học.
 • Thời gian từ khi đăng ký đến khi có bằng là 3 tháng.
 • Được trường tổ chức khám sức khỏe miễn phí.
 • Được học thực hành gần nhà nhất tại tất cả các quận trên địa bàn tphcm.
7. Các địa điểm học bằng lái xe b2 tại tphcm ở Tiến Thành tại tất cả các quận:
8. Thủ tục đăng ký học bằng lái xe b2 tại tphcm ở Tiến Thành:

– Thủ tục đăng ký đơn giản các bạn chỉ cần chuẩn bị:
 • 02 CMND photo không cần công chứng.
 • 12 ảnh 3×4 phông nền xanh dương đậm theo chuẩn quốc tế.
9. Liên hệ đăng ký học bằng lái xe b2 tại tphcm:
– Liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn: Mr.Thước 09.37.37.1579 – 097.4353.026
– Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng để đăng ký tại địa chỉ:

 • Số 45 Bùi Đình Túy phường 26 quận Bình Thạnh.
 • Số 35 đường số 11 phường 13 quận 6.
Nếu các bạn còn thắc mắc về các khóa học bằng lái ô tô của trường Tiến Thành xin vui lòng comment để lại thông tin bên dưới hoặc liên lạc qua facebook:
www.facebook.com/banglai.info để được tư vẫn miễn phí và chi tiết hơn.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên