Hình ảnh đầu tiên về Porsche Carrera thế hệ mới

M
MTV
Bình luận: 0Lượt xem: 1,082

MTV

Tài xế O-H
Thiết kế của 911 Carrera 2011 vẫn giữ nét truyền thống với cụm đèn pha nổi, mui cong. Một vài nét thay đổi có thể nhận ra như các đường gân trên thân, nắp ca-pô và hốc gió chịu ảnh hưởng từ chiếc coupe 4 cửa Panamera.

Ngoài ra, mui xe thấp trong khi kính hậu rộng hơn thế hệ trước. Kích thước tổng thể được kéo dài thêm một chút. Phần đuôi xe nhô cao với cánh lướt gió. Thế hệ mới dường như có hốc gió rộng ở hai bên sườn, gần cách cửa (giống trên Carrera Turbo). Chúng được cho là nơi tăng thêm gió cho động cơ. Tức công suất sẽ cao hơn.

Một số tin đồn còn tiết lộ Porsche sẽ bỏ gương chiếu hậu. Thay vào đó là camera.

Tùy theo phiên bản mà năng lượng động cơ sẽ được truyền tới 2 bánh sau hoặc 4 bánh. Hộp số 6 cấp sẽ là trang bị tiêu chuẩn. Nếu thích, khách hàng có thể chọn hộp số ly hợp kép 7 cấp PDK.

Carrera và Carrera S sẽ có mặt trên thị trường vào cuối 2011. Sau đó là các bản mui trần, tăng áp turbin và GT2, GT3.

Porsche Carrera còn được gọi là 997, thế hệ mới nhất trong dòng 911 của hãng xe thể thao hạng sang Đức. Ra đời từ 2005, Carrera có các phiên bản thường, cao cấp (Carrera S), dẫn động 4 bánh toàn thời gian (Carrera 4 và Carrera 4S), mui mềm (Carrera Cabriolet và Carrera S Cabriolet).
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên