Hiện tượng máy nén chạy ồn

T
Bình luận: 1Lượt xem: 676

TrungKienBr

Tài xế O-H
Máy nén chạy ồn là một hiện tượng thường thấy ở điều hòa khi bạn không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa Cầu Giấy.

A. nguyên do khiến máy nén chạy ồn:

1. Dư gas.

2. Có chi tiết bên trong máy nén bị hư.

3. Có các bulong hay đinh vít bị lỏng

B. Phương pháp sữa chữa:

1. Rút bớt lượng gas đã sạc bằng cách xả ga ra môi trường bằng khóa lục giác. Vị trí xả ra ngay tại đầu côn phía cuối của giàn nóng – cục nóng.

2. Thay máy nén bằng cách đi mua máy nén đúng mã số, thương hiệu, đúng công suất và thay thế hoặc nhờ tới chuyên viên thay thế.

3. Vặn chặt các bulông hay vis, Kiểm tra xem máy nén có đúng với tình trạng như ban đầu hay không nhé.

4. Tháo các tấm vận chuyển nhằm để cho hệ máy đỡ va chạm và gây kêu.

5. Nắn thẳng hay cố định ống sao cho không tiếp xúcvới ống hoặc các chi tiết kim loại khác. Kiểm tra xem mặt đế đặt máy nén có bị xiên, lũng hay bị cong làm cho máy nén bị xiên và đụng với thành của võ giàn nóng – cục nóng và gây nên kêu. Kiểm tra xem các buloong phía dưới đáy máy nén xem có lỏng hay không. Nếu lõng thì xiết vừa phải nhé. Không được xiết chặt các buloong đó nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi - sửa điều hòa cầu giấy giá rẻ để được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy- Từ Liêm, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên do và bảo dưỡng, sửa chữa cho điều hòa của gia đình bạn.

Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 090 354 8988 hoặc 0166 7773 013
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên