HỆ THỐNG PHANH Ô TÔ FORD EVEREST

I
Bình luận: 1Lượt xem: 1,883

iamquang

Tài xế O-H
Ngành ô tô giữ một vị trí rất quan trọng trong hoạt động và phát triển của xã hội. Ô tô đang được sử dụng rộng rãi để phục vụ nền kinh tế quốc dân cũng như trong lĩnh vực quốc phòng. Số lượng, chủng loại cũng như tốc độ chuyển động của ô tô trên đường ngày càng tăng cao.Và chất lượng đường giao thông cũng không ngừng được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa và hành khách. Mặt khác, vận tốc chuyển động cho phép của ô tô trên đường tăng lên, thì việc đảm bảo an toàn giao thông có tầm quan trọng đặc biệt để tránh tai nạn giao thông trên đường. Vì thế vai trò của hệ thống phanh là rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn chuyển động của ô tô.

Bởi vậy, các nhà thiết kế liên tục đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và phát triển cải tiến, hoàn thiện hệ thống phanh. Tất cả đều hướng tới mục tiêu tăng hiệu quả phanh và tính ổn định hướng khi phanh, tăng độ tin cậy làm việc của hệ thống, qua đó đảm bảo an toàn chuyển động và tăng hiệu quả khai thác phương tiện.

Với mục đích làm quen với công tác khoa học, củng cố và mở rộng kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng phanh xeem đã nhận thực hiện đồ án tốt nghiệp với đề tài “Nghiên cứu, đề xuất các biện pháp nâng cao độ tin cậy hệ thống phanh ô tô Ford Everest”.

Nội dung đồ án tốt nghiệp là:

Chương 1: Giới thiệu ô tô Ford Everest.

Chương 2: Phân tích kết cấu hệ thống phanh trên ô tô Ford Everest.

Chương 3: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới độ tin cậy hệ thống phanh ô tô Ford Everest.

Chương 4: Đề xuất các biện pháp nâng cao độ tin cậy hệ thống phanh ô tô Ford Everest.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên