Hamann Imperator “độ” siêu Bentley

M
MTV
Bình luận: 0Lượt xem: 1,100

MTV

Tài xế O-H
Một chiếc xe được nâng cấp từ siêu xe Bentley sang trọng và mạnh mẽ, không ai có thể “làm ngơ” với phiên bản “độ” của Hamann Imperator.
Công ty Hamann – Motorsport nổi danh trên toàn thế giới về “sửa sang” lại những chiếc xe hạng sang bậc nhất. Dự án mới của Hamann là một siêu xe dựa trên chiếc Bentley Continental GT và Continental GT Speed của nhà sản xuất Bentley. Kết quả là chiếc Hamann Imperator đã được ra đời.

Thể thao mà vẫn thanh lịch, đó là ấn tượng đầu tiên về chiếc xe Hamann Imperator. Để đáp ứng yêu cầu cao về kiểu dáng và tính khí động học, các nhà thiết kế của Hamann đã thiết kế lại hoàn toàn phần đầu xe. Cửa hút gió rộng hơn kết hợp với đèn chiếu ban ngày tạo cho chiếc Bently một “gương mặt” mới năng động hơn. Hamann cung cấp một loạt các kích cỡ lazăng để khách hàng “tha hồ” lựa chọn. Cùng với đó là hệ thống ống xả bằng thép không gỉ và hệ thống động cơ tiên tiến giúp đẩy công suất của động cơ bi-turbo W12 lên hơn 600 mã lực.

Điểm nhấn của nội thất là vôlăng kiểu dáng thể thao thuận tiện và thoải mái cho người lái hơn, đồng thời vẫn có đủ tất cả các chức năng của vôlăng chuẩn. Đặc biệt, vôlăng của Hamann được bọc bằng chất liệu da cao cấp nhất, “tông xuyệt tông” với các chi tiết được làm bằng sợi cácbon, cùng chất liệu với nhiều phần nội thất khác.Thảm lót sàn bằng da được làm thủ công hoàn toàn, thiết kế và trang trí bởi những chuyên gia hạng nhất.
[/IMG]
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên