Giải pháp đơn giản cho vấn đề khí thải xe đầu kéo

V
Bình luận: 1Lượt xem: 1,175

Vhitech

Tài xế O-H
Với các xe đầu kéo mới được sản xuất gần đây, nhà sản xuất đều trang bị cùng xe bộ phận lọc và xử lý khí thải (DPF và SCR). Các bộ phận này trước đây có thể nói là không thiết thực do tốn kém chi phí mua dung dịch xử lý khí thải DEF hay Adblue của nước ngoài. Thêm một nguyên nhân là Việt Nam chưa siết chặt các quy định về kiểm soát khí thải xe ô tô. Tuy nhiên, sắp tới 2017, Việt Nam sẽ áp dụng chặt chẽ quy định về khí thải xe (mức EURO IV), do vậy, việc vận hành hoặc tái trang bị các bộ phận xử lý khí thải trên xe lại đáng để quan tâm. Với mục tiêu tiết kiệm chi phí cho các xế và đưa thêm lựa chọn cho vấn đề này, em xin mạn phép giới thiệu các thông tin liên quan như sau:
Dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel hay còn gọi là DEF, Adblue (AUS32) được sử dụng đối với các dòng xe ô tô máy dầu (dùng nguyên liệu diesel), các máy công nghiệp hoặc xe công, xe đầu kéo, xe tải hạng nặng có trang bị bộ xử lý xúc tác chọn lọc (Selective Catalic Reduction - SCR).
DEF-V.1 là sản phẩm tương đương với các dòng dung dịch DEF hoặc Adblue ngoại nhập do Công ty TNHH phát triển công nghệ và kiểm định vật liệu Việt Nam (Vhitech Co., Ltd.) sản xuất. Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22241-1. Hơn nữa, hàm lượng biuret trong DEF-V.1 thấp hơn nhiều so với chuẩn (<0,3%).
Các thông số kỹ thuật chính của sản phẩm DEF-V.1:
- Hàm lượng ure: 32,6%
- biuret: 0,002% (ISO 22241: 0,3%)...
- Cảm quan: dung dịch trong suốt, có thể kết tinh trắng nếu phơi ngoài không khí.
- Bao bì: Can nhựa 20l có nhãn mác tươi sáng rõ ràng, gắn tem đảm bảo.
- Trong điều kiện bình thường, sản phẩm có thể bảo quản được ít nhất 12 tháng.
Dung dịch DEF-V.1 sử dụng tốt cho các dòng xe công, xe đầu kéo máy dầu có bộ xử lý SCR như các dòng xe Mỹ như Cummins, Detroit, Caterpillar, FAW, các dòng xe của Hàn Quốc, Trung Quốc... hoặc các loại máy công nghiệp chạy dầu.
Thông tin chi tiết tại website: http://vhitech.wevina.vn/dung-dich-xu-ly-khi-thai; https://www.facebook.com/VhitechCo/
Liên hệ để lấy giá tốt 0466729818/ 0904114747. Xin trân trọng cảm ơn.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên