Giá xe Toyota Innova 2016 khi nhận được

hc_066
Bình luận: 0Lượt xem: 941

hc_066

Tài xế O-H
Giá xe Toyota Innova 2016

Chúng tôi ở đây tại The nối xe biết xe mua sắm có thể là một kinh nghiệm khó khăn bực bội, và chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ. Hôm nay chúng tôi giới thiệu #askTCClive.

Các kết nối ô tô đã mang đến cho người mua sắm xe hơi một sự giàu có của thông tin xe mua sắm. Với hàng ngàn ý xe và hàng triệu danh sách xe được sử dụng, chúng tôi là của bạn một cửa cho nghiên cứu và tìm ra chiếc xe mới nhất của bạn. Và khi bạn đang trên đường đi, chúng tôi có một ứng dụng iPhone mới .

Có gì #askTCClive bạn nói không? Vâng, đó là một live Twitter Q & A với các biên tập viên ô tô kết nối mỗi thứ sáu. Biên tập viên của chúng tôi sẽ đưa câu hỏi của bạn và cung cấp cho bạn câu trả lời sâu sắc ngay lập tức trên Twitter là người mua sắm xe để sẵn sàng cho những ngày cuối tuần.Chúng tôi biết bạn thích mua sắm cho chiếc xe mới với điện thoại của bạn, đặc biệt là nếu bạn là một trong những độc giả trẻ tuổi của chúng tôi. Vì vậy, chúng ta sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để có được câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

Cần giúp so sánh hai xe ô tô? Cần phải biết nếu nâng cấp động cơ V-6 là giá trị các hit tiết kiệm nhiên liệu? Bạn muốn biết nếu những chỗ ngồi thoải mái? Bạn muốn biết nếu đó là gói trang trí trị giá thêm tiền? Tự hỏi, nếu chiếc xe đó là yên tĩnh trên đường cao tốc? Đối với tất cả những điều này và nhiều hơn nữa, #askTCClive có câu trả lời.

Vì vậy, thông tin này đến tất cả bạn bè của bạn, gia đình, hàng xóm, và anh chàng ngẫu nhiên xuống các đường phố mà bạn thậm chí không biết. Nếu bạn có thắc mắc xe, #askTCClive là ở đây để thực hiện nghiên cứu xe dễ dàng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên