Ford Transit 2017 có gì mới ?

linh_cityford
Bình luận: 1Lượt xem: 1,217

linh_cityford

Tài xế O-H
Để tăng thêm tính tiện nghi và an toàn cho dòng Ford Transit, Ford đã có những thay đổi nổi bật cho Ford Transit 2017. Góp phần làm tăng khả năng lựa chọn khách hàng cho dòng xe ford 16 chỗ này và làm hài lòng khách hàng. Ford thực hiện thay đổi này dựa vào những cuộc khảo sát phỏng vấn khách hàng đã sử dụng xe nhằm khắc phục những điểm không hài long và cải tiến sản phẩm.


Cải tiến đầu tiên của xe Ford Transit 2017 ta phải nói đến đó chính là bệ bước, từ bệ bước treo được dời vào bên trong xe giúp tiện lợi hơn khi lên xuống, giảm thiểu rủi ro rơi gãy như lúc trước, hành khách bước xuống cũng an toàn hơn so với trước. Đây từng là điểm nhiều người từng sử dụng qua xe transit không hài lòng nhất của xe, và điểm này đã được Ford tiếp thu và cải thiện. Với cải tiến này chắc hẳn khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn xe hơn trước.


Ngoài ra, còn thêm phiên bảng xe Ford Transit 2017 mới đó là dòng Ford Transit SVP mới phát triển từ dòng Ford Transit Mid. Sự khác biệt của Transit SVP với Mid đó là nâng cấp phần mâm xe làm bằng mâm nhôm đúc 16 inch, và kính đúc xuyên suốt sang trọng trang bị xe, giúp xe trở nên thẩm mỹ hơn và sang trọng hơn với dòng Mid thường, còn giá của xe cũng không cao hơn dòng Mid nhiều chỉ chênh lệch từ 10 triệu, khách hàng có nhu cầu xe đẹp hơn cũng dễ dàng lựa chọn SVP.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên