Ford Everest ra khói như tàu hỏa.

daonguyenthien
Bình luận: 20Lượt xem: 4,590

tien.gara.hue

Tài xế O-H
Các bác cho em hỏi cái này:
Em đang làm chiếc Ford Everest ban đầu xe bị hư turbo và kim phun bị đái. Sau khi đem đi cân chỉnh kim phun và turbo thì ráp vô xe ra khói kinh khủng. Đã xoay chỉnh heo sớm trễ đủ kiểu nhưng vẫn ra khói. Bác nào cao tay chỉ em vài đường.
Turbo tháo ra có làm j ko cụ. Cụ cân kim thôi hay cân cả bơm ạ. Ga lên có bốc ko hay ga ko lên thế cụ
 

chingnguyen

Tài xế O-H
turbo chết để lại khá nhiều dầu trong két làm mát gió và trên đường ống nạp, thậm chí cả ở ống xả. bạn nên tháo két gió ra vệ sinh, hoặc kiên trì chạy vài trăm cây số, chắc là khỏi.
 

fungkust2

Tài xế O-H
theo em bác thử ép ga vài phát xem khói ra luồng dài liên tục hay ngắn đoạn theo mỗi lần ép ga...ra luồng dài thì dư dầu hoặc cháy ko tốt rồi (kim phun đủ nhưng không tơi sương)...có gì không đúng mong các cụ góp ý ạ
 

hungem

Tài xế O-H
- Bạn nên tháo béc ra cân lại nhé,béc có vấn đề rồi,bạn tháo két làm mát ra vệ sinh sạch sẽ xem sao nhé
 

Tuantdvp

Tài xế O-H
Bac lên kiển tra kỹ khói nhot hay khói điazen.tăng áp thì kiểm tra đon jản.nếu khói jo điazen thì bác lên kiểm tra lại kim và bom điều chỉnh cho phù hop.đăt sao cho đúng thòi điểm...
 

rx350_86

Tài xế O-H
đúng như bác haihabn007 nói khói có nhiều kiểu khói bác xác định rỏ nó là khói gì thì anh em mới dễ giúp bác dc chứ.nếu là khoid đen thui thì bác kiểm tra lai kim bác cân ko chuẩn rùi,nếu là khói hơi xanh là bị hở séc măng hoặc phớt suppap ,còn nếu khói trắng xoá thi bác xem lại turbo xem bác sửa như thế nào bác nhé.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên