Finixa – Thương hiệu hàng phụ trợ ngành sơn Châu Âu chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

sonnguyenauto
Bình luận: 0Lượt xem: 2,653

sonnguyenauto

Tài xế O-H
Finixa là thương hiệu của Chemicar Europe NV – Tập đoàn hàng đầu Châu Âu về các sản phẩm phụ trợ ngành sơn ô tô. Finixa được thành lập năm 1980 tại Vương Quốc Bỉ, trải qua gần 40 năm phát triển, sản phẩm của Finixa được phân phối tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Với những tiêu chuẩn vượt trội theo đẳng cấp Châu Âu, Finixa luôn là lựa chọn hàng đầu đối với tất cả những khách hàng đã sử dụng.

Bắt đầu từ năm 2018, Sơn Nguyên rất hân hạnh được Finixa lựa chọn là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ nhập khẩu và phân phối trực tiếp một số sản phẩm sau:

- Matit: Finixa có nhiều loại matit phù hợp với nhiều bề mặt khác nhau. Matit của Finixa có những tính năng nổi bật như thời gian khô nhanh, bề mặt mịn, không bị rút mí, rút nền.

- Giấy nhám: được thiết kế phù hợp với công nghệ chà nhám khô, có khả năng hút bụi tốt. Nền nhám được làm bằng 2 loại là giấy và nhựa. Hạt mài mòn được tăng cường bụi kim cương giúp tăng độ bền và chất lượng cắt.


- Ly chia vạch: được làm bằng nhựa cách nhiệt tốt, vạch chia được in bền và không phai màu.


- Khăn lau: được kết hợp với dung dịch gốc nước, khăn giữ ẩm lâu, không cần phải nhúng nước hoặc dung dịch.
- Chai xịt tẩy rửa đa năng: với nhiều tính năng ưu việt và có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như nội thất xe hơi, nhà bếp, tivi,… Với đặc tính là sơn gốc nước, Foam It không gây tổn hại đến sức khỏe và chất liệu bệ mặt.
Sơn Nguyên còn phân phối rất nhiều sản phẩm khác của Finixa như súng phun sơn, máy đánh bóng, máy chà nhám, mặt nạ phòng độc,....Hãy liên hệ với Sơn Nguyên để nhận được báo giá tốt nhất. Hotline: 02837711283.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên