Ferrari 599 GTB sắc màu Trung Hoa

K
Bình luận: 0Lượt xem: 746

kuBAN

Tài xế O-H

Kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa nghệ thuật sứ Trung Hoa và thiết kế ô tô Italia là sản phẩm độc đáo Ferrari 599 China.

Ferrari vừa thông báo phiên bản 599 GTB Fiorana HGTE China Limited Edition sẽ được sản xuất với số lượng vô cùng hạn chế, dự kiến sẽ có dưới 12 chiếc được “ra lò”. Con số 12 được coi là con số khá nhiều ý nghĩa trong văn hóa Trung Quốc, do gắn liền với 12 tháng trong năm, hoặc 12 con giáp.

Về cơ bản đây vẫn là những chiếc 599 GTB Fiorano HGTE vừa được Ferrari giới thiệu đầu năm nay. Chiếc xe này được trang bị động cơ V12 6.0 lít, công suất tối đa của 599 GTB Fiorano HGTE là 620 mã lực, momen xoắn cực đại là 608 Nm.
Một trong số những siêu xe hiếm hoi trên sẽ được đem bán đấu giá. Chiếc xe tự bản thân đã rất “độc” và lại càng đặc biệt hơn với chữ kí của họa sĩ Lữ Hào- người đã thổi hồn nghệ thuật vào series xe sản xuất giới hạn này. Cuộc bán đấu giá sẽ diễn ra tại một buổi gây quỹ diễn ra ở Bắc Kinh vào ngày 3/11. Dự kiến số tiền thu được từ cuộc bán đấu giá này sẽ được dành cho các sinh viên trong lĩnh vực kỹ thuật ôtô ở Trung Quốc.

.Họa sĩ Trung Quốc Lữ Hào lấy cảm hứng cho phiên bản xe độc đáo này từ danh sứ Ge Kiln của đời Tống và khắc họa những đường nét gốm rạn đặc trưng trên thiết kế của Ferrari ở độ sâu nông khác nhau. Ngày nay trên thế giới chỉ còn sót lại vài trăm món sứ Ge Kiln và tất cả đều là báu vật vô giá.

Những chi tiết nổi bật khác của mẫu xe này là nút khởi động của hãng Jade và đồng hồ đo tốc độ sắc vàng quyền quý với loại chữ Trung Quốc cổ tên là “Xiao Zhuan”.
“ Phiên bản 599 China Limited model là một kiệt tác thực sự, hài hòa giữa di sản nghệ thuật phong phú của Trung Quốc với thiết kế Italia một cách ngoạn mục”, Marco Mattiacci- CEO của Ferrari Châu Á Thái Bình Dương cho biết.Ferrari 599 GTB Fiorano HGTE nguyên bản:

AuTopro​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Chủ đề bác đang quan tâm

Bên trên