Ferrari 488 GTB độ Misha Design thứ 2 tại Việt Nam

triduong010201
Bình luận: 1Lượt xem: 183

triduong010201

Tài xế O-H
Đã là một người chơi xe thì chắc chắc phải độ xe. Tuy nhiên ở bản độ Misha Desgin, người độ quả thật rất dân chơi.

Đây là chiếc Ferrari 488 GTB thứ hai tại Việt Nam được "lột xác" với gói độ Misha Designs. Chiếc đầu tiên có ngoại thất màu trắng, cả 2 đều được nâng cấp bởi những người thợ Việt tài năng.
Ferrari-do-misha-design-thu-2-tai-viet-nam.jpg

Theo chia sẻ của garage chuyên độ xe tại TP. Hồ Chí Minh, quá trình độ boydkit Misha Designs chính hãng cho siêu xe Ferrari 488 GTB diễn ra trong 3 tháng, chia làm 3 giai đoạn.

Bộ bodykit này được lấy cảm hứng từ các mẫu Ferrari FXX K và LaFerrari, gồm khe gió ở cản trước được chia 2 khoang tách biệt và khe gió chữ "V" ở trên nắp capo tạo điểm nhấn.
Ferrari-do-misha-design-thu-2-tai-viet-nam2.jpg

Phần mép cản trước và các vây cánh gió trên Ferrari 488 GTB đều được làm từ sợi carbon. Vòm bánh trước cũng được thay mới, tích hợp thêm 3 "mang cá" bằng sợi carbon.

Ở phía sau, đây là khu vực ấn tượng nhất trên chiếc Ferrari 488 GTB Misha Designs này. Đuôi xe được bổ sung một tấm lưới tản nhiệt cỡ lớn, với một thanh tròn lớn đặt ngang và 2 thanh đặt dọc cố định lại.
Ferrari-do-misha-design-thu-2-tai-viet-nam2.jpg3.jpg

Đi kèm với đó là cản sau sợi carbon, khuếch tán sau kiểu xe đua, khiến phần đuôi trông vô cùng hầm hố. Xe cũng được trang bị cánh gió đuôi kiểu tách rời làm bằng sợi carbon đến từ hãng độ Mansory.

Nguyên bản xe có màu đỏ nhưng hiện đã được sơn lại trong màu đen mờ. Xe có bộ mâm đa chấu sơn đen và cùm phanh sơn màu xanh nõn chuối trùng màu nội thất xe.
Ferrari-do-misha-design-thu-2-tai-viet-nam2.jpg4.jpg

Khoang cabin của xe nổi bật với loạt chi tiết bọc da màu xanh nõn chuối như ghế ngồi, vô lăng, táp-lô...kết hợp với những điểm nhấn Alcantara màu đen tạo sự hài hòa.

Chiếc Ferrari 488 GTB này được độ gói hoàn chỉnh của Misha Designs, điều đó có nghĩa là khối động cơ nguyên bản (tăng áp kép V8 3.9L) đã được bổ sung 2 bộ tăng áp lớn, đồng thời lập trình lại ECU, đưa công suất xe đạt mức 765 mã lực, tăng 104 mã lực so với tiêu chuẩn.
Ferrari-do-misha-design-thu-2-tai-viet-nam2.jpg5.jpg

Sức mạnh mới giúp Ferrari 488 GTB độ Misha Designs chỉ mất 3 giây để chạy nước rút từ 0 - 100 km/h, trước khi cán tốc độ tối đa 330 km/h. Hệ thống ống xả của "siêu ngựa" cũng được nâng cấp. Không rõ chi phí chính xác giá của gói độ Misha Designs trên Ferrari 488 GTB là bao nhiêu nhưng dân mê xe cho rằng nó phải lên đến vài tỷ đồng.
Nguồn: Internet
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên