Ducati giới thiệu bộ sưu tập Monster "sắc màu cá tính"

M
MTV
Bình luận: 0Lượt xem: 1,301

MTV

Tài xế O-H
Với những màu sắc sặc sỡ và trẻ trung đầy cá tính, Ducati đang tạo ra sự đột phá cho những sản phẩm của mình đặc biệt dành cho khách hàng trẻ tuổi.
Nhằm mang lại sự "tươi mới" cho những sản phẩm của mình, Ducati vừa cho ra mắt bộ Kit ốp nhựa với những màu sắc độc đáo đầy cá tính. Thuộc dự án làm mới cho mẫu xe Monster 696 phân khối và 1100 phân khối, khách hàng có thể chọn lựa 1 trong 10 màu sắc phù hợp với cá tính của mình. Những phiên bản Monster "Sắc màu" này sẽ có giá bán cao hơn phiên bản màu thông thường ở mức 90 Euro, tuy nhiên với hai màu Pure Gold và Quick Shiver sẽ "đắt" hơn ở mức 190 Euro.

Đối với những khách hàng đã sở hữu hai phiên bản Ducati Monster 696cc và Monster 1100cc, nếu muốn đặt mua bộ Kit màu mới này sẽ phải trả 499 Euro. Trong đó bộ Kit của hai màu đặc biệt là Pure Gold và Quick Shiver sẽ có giá 599 Euro. Bộ sưu tập đầy sắc màu của Ducati dành cho phiên bản Monster được sản xuất có hạn và chỉ tồn tại trong khoảng thời gian thực hiện dự án sắc màu này. Hiện chưa có thời gian cụ thể về việc chấm dứt bán Monster sắc màu mới.

Chùm ảnh rực rỡ và cá tính cùng Ducati sắc màu mới


 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên