Độc đáo xe chạy 3 bánh

dorekido910
Bình luận: 0Lượt xem: 1,082

dorekido910

Tài xế O-H
Công ty MDI đã cho ra mắt dòng ô tô ba bánh AIRPod siêu nhỏ, có trọng lượng nhẹ, thân thiện môi trường với giá thành thấp.
Công ty MDI đã chính thức cho ra mắt mẫu xe 3 bánh mới có kích thước nhỏ, giá thành thấp và không gây ô nhiễm môi trường. Thiết kế được nhiều chuyên gia đánh giá mở ra xu hướng thiết kế ô tô cho tương lai.
Airpod đánh dấu bước ngoặt cho ngành sản xuất ô tô đô thị với động cơ điện gọn nhẹ. Ước tính để xe chạy được 200 km, người dùng tiêu tốn hết 1 Euro bao gồm cả tiền nhiên liệu, chi phí sửa chữa cùng nhiều phí phát sinh khác.

Chiếc Airpod 3 bánh mới siêu nhẹ, siêu rẻ siêu tiết kiệm nhiên liệu.
Với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, chiếc Airpod có khả năng luồn lách trong các khu đô thị đông lúc, vượt qua nhiều địa hình phức tạp với chỉ 1 bánh trước dẫn đường. Xe không gây ô nhiễm, tuyệt đối thân thiện với môi trường. Đại diện của MDI cho biết, sự phát triển nhanh chóng của các dòng chạy điện nói chung và chiếc Airpod nói riêng khiến bạn quên đi những lo lắng thường ngày về giá xăng dầu tăng giảm.
Airpod được thiết kế với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 500 kg. Xe có 3 chỗ ngồi, 1 ghế lái và 2 ghế sau ngồi ngược so với người lái. Chiếc xe được ra mắt chính thức trong năm nay với giá khiêm tốn 10 nghìn USD.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên