Đồ án khai thác hệ thống lái trên Toyota Vios

nguyenvietduc321654
Bình luận: 0Lượt xem: 238

nguyenvietduc321654

Tài xế O-H
Đồ án khai thác hệ thống lái trên Toyota Vios sẽ giúp ta hiểu hơn về cấu tạo, nguyên lý làm việc cũng như tính toán và kiểm nghiệm hệ thống lái trên Toyota Vios rất phù hợp với bác nào đang làm đồ án khai thác hệ thống lái ô tô.
do-an-khai-thac-he-thong-lai-tren-toyota-vios.jpg

Nội dung tài liệu Đồ án khai thác hệ thống lái trên Toyota Vios:​

Theo như tài liệu Đồ án khai thác hệ thống lái trên Toyota Vios thì động cơ sử dụng trên Toyota Vios là động cơ 1NZ-FE, đây là động cơ cỡ nhỏ khoảng 1.5 lít và trang bị hệ thống phun xăng điện tử đa điểm MPI với chức năng điều khiển bướm ga điện tử ETCS-i sử dụng hệ thống bôi trơn cưỡng bức kết hợp với vung tóe dầu và hệ thống làm mát bằng nước tuần hoàn cưỡng bức. Bên cạnh các hệ thống cơ bản thì động cơ 1NZ-FE trên Toyota Vios cũng có trang bị thêm hàng loạt công nghệ điều khiển hiện đại như công nghệ điều khiển thời điểm phối khí VVT-i, hệ thống đánh lửa trực tiếp DIS và trang bị hệ thống phanh thủy lực có chức năng chống bó cứng phanh ABS,… do-an-khai-thac-he-thong-lai-tren-toyota-vios

Hệ thống lái trên ô tô Toyota Vios sử dụng là hệ thống lái có cơ cấu lái trục Vis – Thanh răng với trợ lực lái thủy lực. Đây được coi là hệ thống lái cơ bản nhất và truyền thống nhất được trang bị cho các hệ thống lái trên các xe ô tô rẻ và tầm trung hiện nay.

Còn tại sao các ô tô đời mới hay sang trọng lại thích sử dụng bộ trợ lực điện điều khiển điện tử EPS hoặc ít nhất cũng sử dụng hệ thống trợ lực thủy lực điều khiển điện tử EHPS thì câu trả lời rất đơn giản, hệ thống EPS hay EHPS điều khiển giá trị trợ lực linh hoạt hơn và hiệu quả hơn thôi.

Trong Đồ án khai thác hệ thống lái trên Toyota Vios sẽ cung cấp thêm kiến thức về phần Đặc điểm và kết cấu của hệ thống lái trên xe ô tô Toyota Vios, phần Kiểm nghiệm và khai thác hệ thống lái trên ô tô Toyota Vios, và có kèm bản vẽ.
Mời các bác cùng tải về nghiên cứu.

do-an-khai-thac-he-thong-lai-tren-toyota-vios (1).png
do-an-khai-thac-he-thong-lai-tren-toyota-vios (2).png
do-an-khai-thac-he-thong-lai-tren-toyota-vios (3).png
do-an-khai-thac-he-thong-lai-tren-toyota-vios (4).png
do-an-khai-thac-he-thong-lai-tren-toyota-vios (5).png
do-an-khai-thac-he-thong-lai-tren-toyota-vios (6).png
do-an-khai-thac-he-thong-lai-tren-toyota-vios (7).png

Trong Đồ án khai thác hệ thống lái trên Toyota Vios có:​

+ Bản vẽ: 4 bản
+ Thuyết minh: Full docx
+ Dung lượng: 9.5 MB
-------------------------------
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên