Dầu nhớt dành cho xe bán tải

nhotnhapkhau123
Bình luận: 0Lượt xem: 319

nhotnhapkhau123

Tài xế O-H
Morrison Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng loại dầu máy chính hãng của Morrison đang sử dụng cho xe bán tải.


Để đảm bảo động cơ luôn vận hành trong trạng thái tốt và hạn chế chi phí cho việc sửa sữa sau này, bạn cần tiến hành thay dầu xe hơi định kỳ. Vậy cách thay dầu cho xe bán tải như thế nào là đúng chuẩn? Dầu nhớt không chỉ đơn thuần là chất bôi trơn mà nó còn có tác dụng giúp làm mát động cơ.

Nhưng khi xe hoạt động lâu trong môi trường có nhiệt độ và áp suất cao, khả năng làm mát của dầu nhớt sẽ mất dần đi, khả năng bôi trơn cũng giảm nhiều. Những lúc như thế này mọi người phải tiến hành thay dầu nhớt mới và đối với dòng xe bán tải cũng vậy. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn thay dầu xe bán sao cho đúng quy chuẩn nhất.

Chu kỳ thay dầu bảo dưỡng định kỳ xe bán tải:
Các dòng xe bán tải khi dùng dầu động cơ Morrison Full Synthetic 5W-30 SN/CJ-4 thì chu kỳ sẽ tăng lên khoảng 12.000 km và sau 12 tháng không sử dụng hết thì chúng ta cũng phải thay dầu mới. Nhưng riêng với xe bán tải phải chạy đường dài một cách thường xuyên hay phải hàng chở nặng, di chuyển trên địa hình đường xấu, các bạn nên thay dầu sau 8.000 hay 9.000 km.

Khi đã xác định xong loại dầu cần thay dầu cho dòng xe bán tải của mình, thời gian bao lâu thì thay nhớt một lần là mối quan tâm của rất nhiều người và được dựa theo số km đã đi được.Tùy theo động cơ của mỗi loại ô tô thì loại dầu nhớt được dùng là khác nhau chính vì vậy mà chu kì thay nhớt cũng không giống nhau.Các bạn nên thay dầu mới ngay cả khi loại dầu đã chạy được 5000 km mà sau 6 tháng chưa sử dụng hết.

Các bạn nên thay dầu xe và bảo dưỡng định kì tại các trung tâm có uy tín và nhãn hiệu dầu nhớt có chất lượng là điều kiện quyết định đến việc bảo hành xe của bạn sau này. Khi bạn thay dầu tại các trung tâm có uy tín ngoài việc bảo dưỡng thay dầu nhớt bạn còn được các chuyên gia kĩ thuật có kinh nghiệm kiểm tra.

Có như vậy bạn mới kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu hư hỏng của xe để kịp thời khắc phục, từ đó có thể tránh được những rủi ro không đáng có. Bạn cũng sẽ không phải mất thời gian bảo hành sửa chữa, không những thế chiếc xe của bạn sẽ hoạt động một cách trơn tru, đồng thời tránh được những tình huống, tai nạn kĩ thuật bất ngờ khi điều khiển xe.
Mua dầu nhớt Morrison ở đâu và muốn làm nhà phân phối thì phải làm sao?

Để mua dầu nhớt Morrison hoặc bạn muốn làm nhà phân phối hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi Hotline: (02)866.760.333 - 0944.181.778 - 0772.878.233
Tại đây, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tư vấn chính xác cũng như cam kết về chất lượng của sản phẩm.
Bạn cũng có thể mua dầu nhớt Morrison trên trang bán hàng online điện tử Sendo
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên