Đăng ký tham gia Offline OTO-HUI Miền Nam 2019

Canh Miếu
Bình luận: 0Lượt xem: 510

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
backgrounf offline miền nam3.png
Thưa các cụ,
OTO- HUI chúng ta tự hào là một tổ chức lớn mạnh, kết nối hơn 228.000 anh em trong ngành ô tô trên khắp cả nước, là nơi đã cho ra đời hằng trăm nghìn bài viết, tài liệu có giá trị, là nơi đã giúp đỡ nhau giải quyết hàng chục nghìn pan bệnh khó. Là nơi đã tổ chức hàng chục buổi hội thảo công nghệ, hội thảo sinh viên, cuộc thi tay nghề lớn nhỏ nhằm giao lưu, tôn vinh, trang bị kiến thức lẫn nhau.

Để tiếp nối những thành công đó, ngày 27/10 tới đây, chúng ta sẽ tổ chức một buổi offline gặp mặt anh em trên cộng đồng tại TP. Hồ Chí Minh.
Đã 2 năm rồi, chúng ta mới lại có một sự kiện offline ở khu vực phía Nam. BQT mong muốn đây sẽ là sự kiện gắn kết anh em khu vực phía Nam bền chặt, để từ đó chúng ta có thể tổ chức các hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới.
Mong rằng anh em sẽ đăng ký tham gia đông đủ, nếu có đồng nghiệp hãy mời đồng nghiệp của mình tham gia vào cộng đồng của chúng ta nhé.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

- Bước 1:
Vào link đăng ký điền đầy đủ thông tin
=>> Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdWVcKpiIUExt6tGO3TxjWxMHi5gV-NYf4Btsdipp4Mq-NIpw/viewform

- Bước 2: Chuyển khoản phí đóng góp tổ chức vào số tài khoản:
+ Số tài khoản: 211959909 Nguyễn Thanh Đàm , Ngân hàng TM CP Á Châu - ACB
+ Nội dung chuyển khoản: Họ và tên đăng ký

- Bước 3: Ban quản trị sẽ gọi điện lại để xác nhận đã đăng ký thành công và gửi vé online tham gia sự kiện vào email đã đăng ký.

(Khi tới tham gia sự kiện, thành viên xuất trình hình ảnh vé online cho ban tổ chức ở bàn check- in để được đổi thành thẻ đeo tham gia sự kiện)
Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, thành viên liên hệ trực tiếp hotline: 028 6688 5588

Trân trọng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên