Cuộc thi nét đẹp sinh viên ô tô – Nơi hội tụ những gương mặt xinh đẹp nhất của ngành ô tô

Canh Miếu
Bình luận: 3Lượt xem: 1,782

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
nét đẹp sinh viên ô tô.png

Nét đẹp sinh viên ô tô Việt Nam năm 2020
1. Tổng quan:
"Nét đẹp sinh viên ô tô” là cuộc thi ảnh do DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT Ô TÔ (OTO-HUI) tổ chức nhân dịp chào xuân 2020, với mong muốn giúp các sinh viên ô tô thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất trong quá trình học tập và làm việc đến tất cả mọi người trên Cộng đồng sinh viên ô tô Việt Nam. Qua đó, hội thi còn tiếp sức, động viên tinh thần học tập – làm việc của nhiều sinh viên ô tô bằng những phần quà tuy nhỏ nhưng có giá trị tinh thần cao.

Cuộc thi nét đẹp sinh viên ô tô đã diễn ra từ ngày 1/1/2020 đến ngày 15/1/2020 với sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên ô tô ưu tú đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn cả nước.
Mục đích:
- Tạo sân chơi dành riêng cho các bạn sinh viên ô tô, không phân biệt trai gái, độ tuổi, là những người đã và đang học tập làm việc liên quan trong ngành ô tô.
- Kết nối nhiều sinh viên ô tô đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước.
- Khuyến khích tinh thần học tập, sáng tạo giữa các sinh viên qua những thông điệp, hành động ý nghĩa trong mỗi bức ảnh.
- Hội thi nét đẹp sinh viên ô tô là nơi để chia sẻ, tâm sự nhiều câu chuyện dở khóc dở cười của các bạn sinh viên đã và đang gặp phải trong quá trình học tập – làm việc. Qua đó, các bạn cùng nhau trao đổi tìm ra các hướng giải quyết, và khắc phục điểm yếu thông qua những lời khuyên bổ ích từ cộng đồng ô tô.​

2. Đôi nét về cuộc thi Nét đẹp sinh viên ô tô 2020:

Một vài hình ảnh và câu chuyện được chia sẻ trong cuộc thi nhằm tiếp thêm động lực học tập làm việc cho các bạn sinh viên ô tô.
- Bạn Hoài Thương (trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long) chia sẻ với dòng trạng thái: "Mình rất tự hào khi là sinh viên VLUTE."
Nét đẹp sinh viên ô tô Việt Nam - Hoài Thương.png

"Bức ảnh này khi tôi vừa hoàn thành kỳ thi kỹ năng nghề. Đây là kỷ niệm đẹp và bước ngoặt cuộc đời tôi." - Hoài Thương
- Bạn Ngọc Tiến (Sinh viên Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội) chia sẻ câu chuyện đi thực tập: "Những năm tháng đi thực tập của tôi vui lắm!! Khi còn là sinh viên năm nhất tôi đã tự đi lên xưởng xin vào để thực tập, cầm trên tay bộ hồ sơ mà ở trong đó chỉ có những giấy tờ căn bản không có một bằng cấp hay chứng chỉ gì cả. Tôi run lắm, nhưng rồi đến nơi tôi đưa bộ hồ sơ cho anh chủ, anh cầm và hỏi tôi những câu chuyện, những lời quan tâm tới tình hình gia đình, học tập, đời sống..."
Nét đẹp sinh viên ô tô Việt Nam - Ngọc Tiến.png

"Hãy luôn nở nụ cười" - Ngọc Tiến

- Bạn Kim Thoa (Quán quân cuộc thi Nét đẹp sinh viên ô tô) đã gửi bức ảnh chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi tay nghề Skill Contest 2019 trường ĐH Công Nghiệp: "...Em rất vui vì được là 1 thành viên nhỏ bé trong cái làng dầu nhớt này. Em chân thành cảm ơn toàn thể anh/chị/em trong suốt thời gian qua đã quan tâm giúp đỡ ủng hộ em rất nhiều trong chuyên ngành."
Nét đẹp sinh viên ô tô Việt Nam - Kim Thoa.png

"Tâm tư của đứa con gái học ô tô: người ta nói con gái mà học ô tô thì "sướng " được ưu tiên,...dễ dàng qua môn, dễ có việc tốt, sau này bán hàng, bán ô tô hay cố vấn gì đó. Nhưng thật ra để học xong tất cả các môn chuyên ngành là một nỗ lực rất lớn, cũng phải tự lực mình tháo từng cái xupap, cái piston, cái hộp số cho đến từng cái bánh xe, từng cái lò xo hệ thống treo-lái,... với một đứa con gái là điều không dễ dàng gì." - Kim Thoa

- Bạn Thảo Trang (Á quân cuộc thi Nét đẹp Sinh viên ô tô) thuộc trường Cao đẳng công nghiệp Huế, chia sẻ về đam mê học ô tô của mình: "Cũng như đam mê thì phải cháy hết mình e cô gái ngành oto phấn đấu để đạt được ước mơ của mình . Nhân kỉ niệm 120 năm thành lập khoa Động Lực trường Cao đẳng Công nghiệp Huế , cô sinh viên năm nhất tranh thủ chụp bức hình để giữ lại kĩ niệm và đánh dấu một bước ngoặc trong hành trình chính phục đam mê ❤."
Nét đẹp sinh viên ô tô Việt Nam - Thảo Trang.png

"Yêu là phải nói, đói là phải ăn" - Thảo Trang

- Nữ sinh trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh - Bảo Tuyền selfie với dòng trạng thái: "Nếu có ai hỏi mình có thấy hối hận khi học ngành ô tô nặng nhọc này không thì mình khẳng định là không!! Vì mỗi ngày đều được gặp các thầy ô tô cực mạnh mẽ và đầy nam tính hi hi."
Nét đẹp sinh viên ô tô Việt Nam - Bảo Tuyền.png

Bảo Tuyền - Sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

- Lời động viên từ bạn cựu sinh viên trường Cao đẳng nghề Đồng Nai đã đi làm, Hoàng Tân cho biết: "Ngành ôtô đang phát triển mạnh các em hãy cố gắng học."
Nét đẹp sinh viên ô tô Việt Nam - HOàng Tân.png

Hoàng Tân đã gửi nhũng lời động viên đầy thiết thực đến những bạn sinh viên bắt đầu học ô tô

- Không những thế, bạn sinh viên điển trai Trịnh Vương của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cho biết: "Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa."
Nét đẹp sinh viên ô tô Việt Nam - Trịnh Vương.png

Trịnh Vương - Nét đẹp sinh viên Ô tô​

- Hay cô gái tham gia cuộc thi sinh thái xe của trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long chia sẻ lời khuyên: "Hãy sống theo cách riêng của mình, hết mình vì sở thích, theo đuổi vì đam mê. Và tôi cũng thế tôi rất thích được sửa chữa ô tô, đơn giản vì tôi thích được như thế. Thời điểm này tôi đã là sinh viên năm 4 của Trường ĐH SPKT Vĩnh Long tôi sắp chạm tới ngưỡng của ước mơ của mình là trở thành Kỹ Sư Ô Tô."
Nét đẹp sinh viên ô tô Việt Nam - Mỹ Tiên.png

Mỹ Tiên
Và còn rất nhiều hình ảnh chia sẻ khác của nhiều bạn sinh tham gia cuộc thi Nét đẹp sinh viên ô tô.

3. Tổng kết:
- Cuộc thi nhận được rất nhiều lời khen và tín hiệu tương tác, chia sẻ rất tích cực trên facebook với sự ủng hộ của hơn 250.000 thành viên của Fanpage OTO HUI và Cộng đồng kỹ thuật ô tô Việt Nam.
- Bên cạnh đó, với sự đồng hành và tài trợ của Công ty truyền thông Vast Media, OBD Việt Nam với những món quà có giá trị cao đã tiếp sức và hỗ trợ thêm cho những bạn sinh viên vững mạnh hơn tren con đường học tập và làm việc.
- Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên ô tô” đã diễn ra thành công, tạo bước đệm vững chắc thúc đẩy đam mê, lòng nhiệt huyết với ngành ô tô, đồng thời cổ vũ tinh thần học tập và làm việc hăng hái của các bạn sinh viên ô tô Việt Nam.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên