Cung cấp tài liệu, thông tin kỹ thuật cho động cơ DEUTZ- Germany.

Huy.deutz
Bình luận: 0Lượt xem: 1,142

Huy.deutz

Tài xế O-H
Ðược thành lập năm 1864, DEUTZ là hãng sản xuất động cơ hàng đầu Châu Âu. Ðộng cơ DEUTZứng dụng đa dạng trong tất cả các lĩnh vực. DEUTZ cung cấp động cơ cho rất nhiều các hãng thiết bị nổi tiếng như: Atlas copco, Hamm, Tamroc, Putzmeister, Broad Crown …
Website DEUTZ: http://deutz.com; http://deutzvn.com
Công ty TNHH Kỹ Thuật – Dịch Vụ STD&T được chỉ định là Ðại Lý Dịch Vụ của DEUTZ tại thị trường Việt Nam từ nãm 2007, cung cấp Ðộng cơ mới, Ðộng cơ Ex-change, Phụ tùng và dịch vụ hậu mãi cho động cơ DEUTZ. Với kinh nghiệm 16 nãm trong lĩnh vực kinh doanh về Thiết bị - phụ tùng công nghiệp và đội ngũ kỹ sư – Kỹ thuật viên được DEUTZ huấn luyện, STD&T sẽ cung cấp các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật để thiết bị động cơ DEUTZ đạt hiệu quả cao nhất.

ÐỘNG CƠ MỚI:

Công ty STD&T cung cấp động cơ mới tất cả các model, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho tất cả các khách hàng. Với ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, hiệu suất hoạt động, độ tin cậy cao, thiết kế nhỏ gọn

ÐỘNG CƠ EX CHANGE:

Ðể đảm bảo tính kinh tế và độ tin cậy trong vận hành của thiết bị sau khi sử dụng một thời gian tương đương với một vòng đời của máy, khái niệm "Cuộc sống mới cho động cơ cũ” ra đời. Ðộng cơ Ex Change của DEUTZ được lắp ráp theo đơn đặt hàng của khách hàng tại nhà máy của Deutz – Ðức, hoàn toàn tương thích với động cơ hiện tại đang sử dụng. Hầu hết các phụ tùng được thay thế mới 100%, ngoại trừ một số bộ phận như: Block máy, Trục cơ … các chi tiết này được gia công và kiểm định bằng các thiết bị chuyên dùng của DEUTZ. Sử dụng ðộng cơ Exchange, khách hàng sẽ có các lợi ích sau:
* Tiết kiệm chi phí
* Thời gian đáp ứng nhanh chóng: 10 – 12 ngày cho việc lắp ráp, thêm 15 – 30 ngày cho việc vận chuyển từ Ðức và giao hàng cho Khách hàng.
* Chế độ bảo hành như động cơ mới : bảo hành 12 tháng hoặc 2000 giờ theo tiêu chuẩn củaDEUTZ – Ðức
* Chế độ hậu mãi tốt nhất từ Ðại lý dịch vụ tại Việt Nam.
* Có thể bán lại động cơ cũ không sử dụng cho DEUTZ.

Mọi thông tin liên hệ:
Mr. HUY: 0977965752
Skype: phongcachsong_quanghuy
Email: deutz.huy@stdtvn.com
broucher1.png
broucher2.png
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên