CSPS Việt Nam – Đơn vị tài trợ kim cương cho sinh nhật diễn đàn OTO HUI lần thứ 10

Canh Miếu
Bình luận: 2Lượt xem: 1,993

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
Kính thưa các Cụ,
Sự kiện sinh nhật diễn đàn OTO- HUI lần thứ 10 diễn ra vào ngày 18.5.2019 vừa qua đã kết thúc thành công tốt đẹp. Để lại nhiều cảm xúc và dấu ấn khó quên trong lòng mỗi thành viên tham gia. Sự kiện sinh nhật năm nay, đón nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia ủng hộ của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp đang kinh doanh trong ngành hàng thiết bị, máy móc, phụ tùng phụ trợ ô tô. Việc tham gia đóng góp, hỗ trợ chương trình là một nghĩa cử cao đẹp nhằm giúp đỡ cho chương trình được tổ chức bài bản hơn, quy mô hơn và mang nhiều giá trị hơn đến Cộng đồng kỹ thuật ô tô Việt Nam.

Đến với sự kiện sinh nhật OTO HUI lần thứ 10, Công ty TNHH CSPS Việt Nam tham gia đồng hành với vai trò là Nhà tài trợ kim cương cho sự kiện. CSPS Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm tủ đồ nghề cao cấp. Với 14 năm đặt nhà máy sản xuất tủ đồ nghề tại Bình Dương và hoạt động chủ yếu là xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như Mỹ, Candada, Nhật, Úc, … Từ năm 2019, CSPS Việt Nam có mong muốn đem những sản phẩm tốt, đã được sự chấp nhận từ những thị trường “khó tính” như Mỹ, Úc... đến với tất cả các anh em kỹ thuật ô tô tại Việt Nam, để anh em được sử dụng những sản phẩm chất lượng, do chính tay người Việt Nam làm ra.

CSPS Việt Nam tài trợ sinh nhật diễn đàn OTO HUI lần thứ 10;..jpg
Trong đêm hội gala sinh nhật 18.05.2019, ông Trần Thanh Chung, đại diện CSPS Việt Nam đã gửi tặng 2 tủ đồ nghề do chính CSPS Việt Nam sản xuất đến 2 trường đại học ở các tỉnh phía Bắc, giúp các em sinh viên có điều kiện tốt hơn trong việc học tập.
Xin thay mặt BQT diễn đàn, BTC chương trình sinh nhật OTO HUI lần thứ 10 xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty. Xin chúc CSPS Việt Nam kinh doanh hiệu quả và mang nhiều sản phẩm tốt phục vụ cho cộng đồng người làm kỹ thuật tại Việt Nam.

CSPS Việt Nam tài trợ sinh nhật diễn đàn ô tô OTO HUI lần thứ 10.jpg
Một vài thông tin về công ty CSPS Việt Nam:
Công ty TNHH CSPS Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 3, The Vista, số 628C, Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: +84 028 7300 6802
Website: https://www.csps.vn/
Sản phẩm tiêu biểu:
- Bàn điều chỉnh độ cao.
- Tủ dụng cụ.
- Tủ di động.
- Thanh trượt 3 tầng

Một số hình ảnh về gian hàng của CSPS Việt Nam trong sự kiện sinh nhật OTO- HUI

CSPS tại sinh nhật otohui lần thứ 10.png

CSPS Việt Nam tài trợ sinh nhật OTO HUI lần thứ 10..jpg

Hai tủ đồ nghề CSPS Việt Nam gửi tặng đến 2 trường đại học khu vực phía bắcVideo: Toàn cảnh sinh nhật diễn đàn OTO HUI lần thứ 10
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên