Civic độ cửa kiểu Rolls Royce !!!

M
MTV
Bình luận: 10Lượt xem: 3,077

MTV

Tài xế O-H

"Không cần mua đến Rolls Royce, Civic cũng có thể có cửa lật nếu mình thật sự muốn!"


Một năm về trước, Quang Duy Lương - một nghiên cứu sinh ngành Y học y nguyên tử và công nghệ sinh hóa tại Anh Quốc, sau khi trở về nước đã cùng một người bạn mua một chiếc xe để bắt đầu độ; và họ muốn chiếc xe phải thật sự được độ theo đúng nghĩa.
Tuy nhiên, sản phẩm đầu tay của 2 chàng máu me độ xe đã không được như mong muốn vì xe sau khi độ xong không thể hiện được sự độc đáo hay khác biệt so với những chiếc Civic độ khác tại Việt Nam. Do vậy, Lương và bạn lại quyết định cho xe “nằm vùng” ở garage, lên kế hoạch thiết kế tỉ mỉ, chi tiết để đem lại một bộ cánh hoàn toàn mới cho chiếc xe này.
Và đây mới là sản phẩm mà 2 anh "có vẻ" ưng ý.


Phần đầu xe được thiết kế phỏng theo phong cách của hãng độ xe nổi tiếng ASMA, với mặt calăng được kéo dài xuống cản dưới, kết hợp với những đường ngang chếch chéo lên trên, và dàn đèn gầm đối xứng với nhau; nhưng khi nhìn ngang chúng ta sẽ thấy được nét hầm hố từ phiên bản Audi Q7.

Bộ kits hai tầng độc đáo được đúc từ composite và hoàn toàn do thợ Việt Nam thiết kế, thi công.

Cánh gió nắp capô sau được mua về từ Anh Quốc, nhưng cũng được “chỉnh trang” lại để gắn thêm được bộ LED xi nhan sau và 2 đèn xi nhan 2 bên hông của cánh gió. Ngoài ra, để tạo cho chiếc xe thêm tính thể thao, chiếc cánh gió kính sau được đặt làm riêng và cân xứng với cánh gió phía nắp cốp.
Tuy nhiên, điểm độc đáo thu hút ở chiếc xe này chính là bộ cửa lật về sau, phỏng theo phong cách của siêu xe sang trọng Rolls Royce. Nếu như dạng cửa cắt kéo hay Lambor đều có sẵn bộ kit để lắp, thì đôi cửa sau này đều hoàn toàn làm bằng thủ công.
Những người thợ của xưởng Phi Long – quận 8, TP Hồ Chí Minh, được ủy quyền thực hiện ý tưởng này của Lương. Ngoài ra, chủ xe còn bỏ luôn phần tay nắm cửa sau, tạo dáng hốc gió cho cửa và giấu một nút điện kín kẽ dưới khe để mở cửa; chính điều này đã vô tình làm cho chiếc xe trông như xe thể thao 2 cửa.Phần nội thất được trang bị hệ thống âm thanh của hãng Focal đến từ Pháp. Riêng phần ghế và táp pi cửa của xe đều được đặt làm lại theo phong cách Ý của chiếc Maserati Trofeo Coupe – chiếc xe của Lương sử dụng tại Anh Quốc. Ngoài ra, chủ xe còn lắp thêm nhiều camera trước và sau, đảm bảo sự an toàn khi lùi xe khi quan sát được không gian ngang với thùng xe và phía sau.

Nói về chiếc xe của mình, Lương cười: “Không cần mua đến Rolls Royce, Civic cũng có thể có cửa lật nếu mình thật sự muốn!".
Khi được hỏi liệu đây đã phải là sản phẩm cuối cùng, cả Lương và bạn đều tủm tỉm: "Sẽ có phần 3!".

Chúng ta hãy chờ xem liệu có điều gì bất ngờ nữa ở Civic-độ-cửa-Rolls-Royce!


 

kietkiller

Tài xế O-H
Đây là chiếc thứ 2 em thấy rồi. Chiếc đầu tiên hoành tráng hơn nhiều ( dàn đèn hậu mua chính hãng Ferrari, cửa R-R, la-zang chính hãng Maserati, đèn trước mua hãng Maserati, Cản trước và sau kiểu R8, gương hậu chính hãng Ferrari, sơn xe y chang Bugatti veron, nội thất thì khỏi chê).
Chủ xe có nick Maserati.uk trên diễn đàn otodoanhnhan.vn . ai quan tam vào đó mà chiêm ngương. thankssss !!!!
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên