Chơi game trên xe kiểu Tesla

phuctocdai.cba
Bình luận: 0Lượt xem: 138

phuctocdai.cba

Tài xế O-H
Mới đây, trên mạng xã hội hé lộ đoạn video thú vị về việc chơi game trên xe Tesla: Người con vui vẻ ngồi chơi game trên chính chiếc xe điện Tesla của bố mình.

Tất cả các xe Tesla đều có trang bị màn hình cảm ứng, đây là cách để ta có thể chơi các trò chơi điện tử này trên bảng điều khiển trung tâm. Mỗi trò chơi đưa ra các điều khiển ảo trên màn hình để chơi.

Trò chơi lái xe Beach Buggy trong video bên dưới yêu cầu các quyền điều khiển tiến xa hơn và cho phép người chơi sử dụng vô lăng để chơi trò chơi. Và lốp ô tô cũng sẽ chuyển động khi chơi trò chơi này. Đó là lý do vì sao niềm vui của người này lại là nỗi buồn của người khác (mòn lốp). Tuy nhiên, kể từ năm 2021, Tesla đã cập nhật phần mềm cho phép chuyển chế độ game mode: Khi bật chế độ này, yêu cầu xe đỗ, vô lăng sẽ được ngắt kết nối điều hướng đến các bánh xe. Do đó, lốp xe sẽ không bị mòn như nhiều người nghĩ và người chơi có thể xoay vô lăng thoải mái. Ông bố trong video bên dưới ắt hẳn sẽ vui mừng khi biết lốp xe không bị mòn, nhưng nếu quay về 2019 ắt hẳn sẽ "buồn... thúi ruột". Troll

Hiện tại, người lái xe hoặc hành khách không thể chơi trò chơi điện tử khi xe đang di chuyển (Tesla đã tắt tính năng này trong bản cập nhật mới nhất vào giữa tháng 12/2021.
Nguồn: techradar, Video: Sưu tầm
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên