Chiêm ngưỡng bản thiết kế chiếc Bugatti chỉ được chạy trong game

Alo là xin chào
Bình luận: 0Lượt xem: 1,260

Alo là xin chào

Tài xế O-H
Mới đây, Bugatti, hãng siêu xe nước Pháp đã chính thức công bố những hình ảnh thiết kế đầu tiên của mẫu concept Vision Gran Turismo, một siêu xe mới vô cùng đặc biệt.

Theo hãng Bugatti, Vision Gran Turismo sẽ là "một mẫu xe trưng bày đúng nghĩa". Điều này ám chỉ việc xe chỉ được thiết kế để trưng bày (dạng concept) và là một siêu xe... ảo trong game Gran Turismo.
bugatti-vision-gran-turismo-3-bb-baaadu2T2P.jpg
Nhìn ở góc độ nào thì siêu xe này cũng rất đẹp mắt.

Mặc dù vậy, Bugatti vẫn có những qui định nghiêm ngặt để tạo ra chiếc siêu xe này. Hãng xe nước Pháp muốn Vision Gran Turismo phải mang những đặc điểm gợi nhớ đến lịch sử tham gia các giải đua của họ. Ngoài ra, xe phải được trang bị những công nghệ tiên tiến hiện nay, đường nét thiết kế "mang đậm phong cách Bugatti", dễ nhận dạng thương hiệu, các chi tiết tạo nên xe phải có tác dụng thật chứ không chỉ mang yếu tố đẹp trong game.

bugatti-vision-gran-turismo-5-bb-baaac0ug7m.jpg
Cụm đèn pha 8 đèn LED cực "ngầu".


Và như thế, siêu xe Vision Gran Turismo đã hoàn thiện với phong cách thiết kế không thể nhầm lẫn của Bugatti, cùng với đó là khả năng khí động học vượt trội. Được biết, siêu xe này là thành quả của mối hợp tác giữa Bugatti và Polyphony Digital Inc., công ty sản xuất tựa game Gran Turismo nổi tiếng, nhằm tri ân truyền thống đua xe đáng tự hào của hãng Bugatti trong thập niên 1920 và 1930.

bugatti-vision-gran-turismo-6-bb-baaacIW6eL.jpg
Hệ thống 4 ống xả đặt giữa, cánh gió lớn phía sau.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên